Cửa lưới ngăn côn trùng tại Kiên Giang    

Đầu tháng 3 này công ty Lương Tiến đã thi công bàn giao đơn hàng cửa lưới chống muỗi cho công ty TNHH Liên Phương, đóng trên địa bàn thành phố Rạch Gía, Kiên Giang với tổng vốn đầu tư gần 250 triệu đồng.

Khung cửa lưới cố định cho nhà xưởng

Được biết công trình nằm trong kế hoạch cải tiến môi trường làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATVSTP. Mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới là sử dụng cửa lưới ngăn côn trùng, hạn chế tối đa những tổn thất về nguyên liệu thực phẩm và bảo quản thành phẩm được tốt hơn. Đặc biệt với một danh nghiệp sản xuất bánh kẹo từ chế phẩm hoa quả và nước ép trái cây thì đây là lựa chọn đúng đắn và cần thiết bảo vệ cho khu vực làm việc rộng lớn một cách hiệu quả.

Để giúp công ty TNHH Liên Phương lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đưa ra phương án thi công cho nhà xưởng, kho hàng, công ty Lương Tiến đã cử kỹ thuật xuống tận nơi tư vấn, khảo sát và báo giá ngay tại công trình. Với khối lượng công việc lớn, phía công ty đã cử đội ngũ hùng hậu xuống thi công và lắp đặt với tinh thần trách nhiệm cao, tốc độ làm việc khẩn trương, chính xác để hoàn thiện đúng hợp đồng, bàn giao đúng thời hạn cho doanh nghiệp.

Ngoài công ty TNHH Liên Phương, Lương Tiến còn cung cấp cửa lưới chống muỗi cho nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà ở, trường học… tại Kiên Giang với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng như: cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới đóng mở, cửa lùa, khung cố định…với giá thành tốt đi kèm dịch vụ hoàn hảo.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu cửa uy tín và chất lượng

Hiện chúng tôi đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên các địa bàn tại Kiên Giang như: Thành phố Rạch Gía, Thị xã Hà Tiên, Huyện An Biên, Hòn Đất, U Minh Thượng…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *