Cửa lưới xếp cao cấp nhập khẩu Italy

Cửa lưới chống muỗi xếp cao cấp nhập khẩu Italy đang được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam với đặc điểm nổi bật là dòng lưới sợi thủy tinh nhập khẩu được tráng một lớp nhựa PVC chống cháy, hạn chế tia UV hiệu quả.

Hiện tại để nhận biết sản phẩm chính hãng rất khó nên để làm được bạn cần đến đúng địa chỉ uy tín và chất lượng để đặt sản phẩm này. Cho đến hiện tại, ở Việt Nam chỉ có một vài doanh nghiệp tham gia phân phối sản phẩm này trong đó có công ty Lương Tiến chúng tôi.

Cửa lưới chống muỗi xếp Italy chất lượng cao
Cửa lưới chống muỗi xếp Italy chất lượng cao

Lương Tiến tin tưởng là nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi hàng đầu tại khu vực miền Nam hiện nay với đa dạng mẫu mã cửa lưới từ cửa lưới chống muỗi tự cuốn đến cửa đóng mở, cửa lùa và đặc biệt là cửa lưới xếp cao cấp nhập khẩu Italy. Đối với chúng tôi, việc mang đến những sản phẩm chất lượng đồng nghĩa với sự phát triển của công ty chính vì vậy, mỗi sản phẩm đều được chăm chút cẩn thận từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm. Hoàn thành trên bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề.

Với gần 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công lắp đặt hàng nghìn đơn hàng mỗi năm, hàng triệu cánh cửa ra đời là niềm tự hào và niềm vui của những người thợ làm việc không ngừng nghỉ.

Vì sao cửa lưới xếp cao cấp nhập khẩu Italy của Lương Tiến được ưa chuộng đến vậy?

– Chất lượng cao, độ bền lớn: Khung cửa được làm bằng nhôm Việt Nhật chịu va đập, bền màu với thời gian; lưới sợi thủy tinh nhập khẩu chắc chắn.

– Cửa lưới sử dụng dễ dàng, giấu lưới vào khung nhôm nên gọn nhẹ, không ảnh hưởng đến hoạt động của gia đình

– Lưới sợi thủy tinh dường như vô hình ở khoảng cách 2m tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi
Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Vậy bạn có muốn sở hữu sản phẩm này dễ dàng hay không? Liên hệ với Lương Tiến ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và khảo sát cửa lưới chống muỗi xếp cho gia đình bạn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *