Điều kinh hoàng bạn cần biết để ngăn ruồi xâm chiếm thức ăn

Chúng ta ít nhất đã từng trải qua hàng trăm trường hợp ruồi giành phần ăn của mình, và lúc đó tôi không chắc bạn đã bỏ cả đĩa hay đuổi chúng rồi… tự nhiên ăn tiếp?

Với những thứ ít tiền, bạn dễ dàng “nhắm mắt bỏ đi”, nhưng với các thực phẩm “đáng giá đồng tiền” tôi không chắc bạn có thể” nhắm mắt làm ngơ”. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo hơn khi biết được thông tin dưới đây, đặc biệt một giải pháp “thần thánh” cũng sẽ giúp bếp ăn nhà bạn tránh xa lũ ruồi đáng ghét.

Cửa lưới chống muỗi cho phòng ăn gia đình
Cửa lưới chống muỗi cho phòng ăn gia đình

Lượng vi khuẩn ruồi mang lại nhiều gấp đôi gián

Và đó là sự thật! Các nhà khoa học cho biết thực tế thì lượng vi khuẩn ruồi có thể lây truyền gần như nhiều gấp đôi so với một con gián. Lý do là gì? Vì lũ ruồi bẩn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chúng ăn những thứ kinh khủng nhất bạn có thể nghĩ đến: rác, xác thối động vật, và cả phân nữa.

Quá trình này “giúp” vi khuẩn lan tỏa đến từng cọng lông chân của ruồi, và chúng cứ thế mang mầm bệnh đi xa.

Ruồi có thể “chớ” hay đi WC ngay trên miếng thịt của bạn

Ruồi không thể nhai và thực tế chúng ăn bằng cách thải ra một số enzyme có tác dụng phân giải thực phẩm thành dạng lỏng rồi “húp trọn”. Sau đó khi đậu lên thức ăn, chúng có thể nôn ra, hoặc thậm chí là đi… WC ngay trên  thực phẩm của bạn.

Đến đây, chắc chắn bạn không hề muốn lũ ruồi lởn vởn xung quanh bếp của bạn hay phòng ăn phải không nào? Làm thế nào với chúng đây?

Đừng lo lắng, cửa lưới chống côn trùng sẽ giúp bạn có được sự an nhàn tận hưởng những thực phẩm tươi ngon, những món ăn hấp dẫn mà ruồi không tài nào “mó” vào được.

Lương Tiến thi công cửa lưới chống muỗi đẹp, chất lượng
Lương Tiến thi công cửa lưới chống muỗi đẹp, chất lượng

Thay vì mở tung các cánh cửa không hề che chắn, cửa lưới với các ô lưới nhỏ đóng vai trò ngăn cản bước chân xâm lược của lũ ruồi. Không một con vật nào, kể cả muỗi có thể xâm nhập vào ngôi nhà qua các cửa sổ, cửa ra vào hay ô thông khí khi đã lắp đặt cửa lưới chống côn trùng.

Và sản phẩm này có mặt tại ngôi nhà bạn nhanh chóng, dễ sử dụng ngay khi liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi. Mọi kích thước đều sẽ có sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ khảo sát đo đạc trước khi thực hiện, vì vậy hãy yên tâm về độ kín khít và hoàn hảo với kiến trúc nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *