Đừng để gia đình mất vui vì con bị muỗi đốt

Nhiều gia đình chỉ vì chuyện muỗi đốt mà xảy ra xích mích, bất hòa. Nguyên nhân cũng chỉ vì muỗi đốt làm trẻ nhỏ khó ngủ, quấy khóc, bỏ bú… làm ai cũng lo lắng, gây tâm lý bất an, thậm chí là cáu bẳn, bất hòa giữa các thành viên.

Để vấn đề trên không còn là nỗi ám ảnh của các ông bố, bà mẹ, tại sao bạn không áp dụng cách lắp cửa lưới để giảm thiểu những hậu quả do muỗi có thể gây ra cho bé.

Cửa lưới cho trẻ không gian sống an toàn
Cửa lưới cho trẻ không gian sống an toàn

Cửa lưới sử dụng an toàn cho trẻ

Cửa lưới chống muỗi không sử dụng bất kì một chất hóa học, sinh học nào để ngăn muỗi mà chỉ dùng các ô lưới nhỏ ngăn chặn lũ côn trùng nhỏ bé này. Không chỉ vậy, cửa lưới còn giúp gia đình bạn yên tâm cho trẻ chơi đùa, ngủ trong phòng mà không cần lo lắng đến các con vật gây hại cho bé có thể vào nhà như chuột, rắn, rết, ong….

Các thành viên khác trong gia đình cũng hãy yên tâm, vì cửa lưới bảo vệ toàn bộ không gian gia đình chứ không chỉ riêng trẻ nhỏ

Cửa lưới lắp đặt ở vị trí nào?

Để đảm bảo hiệu quả gia đình nên lắp đồng bộ cửa lưới ở những ô trống dễ dàng cho muỗi di chuyển vào nhà như:

– Cửa ra vào

– Cửa sổ

– Ô thông khí

– Cửa chớp…

Tùy vào vị rí lắp mà đơn vị thi công sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết các kiểu cửa cần sử dụng là cửa lưới inox hay lưới sợi thủy tinh; cửa đóng mở, tự cuốn, cửa lùa…. phù hợp nhất.

Khi sử dụng, cửa lưới không hề làm ảnh hưởng đến các hoạt động sống và sinh hoạt của trẻ nhỏ và gia đình, thậm chí còn làm khoảng không gian thêm thoải mái, an toàn hơn nữa.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chất lượng
Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chất lượng

Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chất lượng

Trên thị trường cửa lưới chống muỗi hiện có rất nhiều doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhận sản xuất và thi công sản phẩm này trong đó có Lương Tiến. Với những ưu điểm sử dụng trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cửa lưới khi sử dụng trong gia đình của mình.

 

Khi đến với chúng tôi, ngoài sản phẩm tốt, dịch vụ thi công bảo hành chu đáo, Lương Tiến còn có giá tốt nhất với kiểu cửa đa dạng, màu sắc phong phú, phù hợp với mọi kiến trúc của gia đình người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *