Đuổi muỗi bằng sóng siêu âm có hại gì?

Để phát huy tính năng “siêu lợi nhuận”, những sản phẩm đuổi muỗi bằng sóng siêu âm đã sử dụng chiêu quảng cáo rất “kêu” trên nhiều kênh truyền hình với những lời ngọt ngào, tán tỉnh… làm xiêu lòng khách hàng.

Nhưng sau khi sử dụng một thời gian, không ít khách hàng mất ăn, mất ngủ mới phát hiện ra sự thật sau những “lời hứa” không như là mơ. Cho tới thời điểm hiện tại, cửa lưới chống muỗi vẫn là sản phẩm top đầu trong phòng tránh muỗi an toàn nhất hiện nay.

Cửa lưới chống muỗi-giải pháp an toàn tuyệt đối
Cửa lưới chống muỗi-giải pháp an toàn tuyệt đối

Sử dụng sóng siêu âm đang gây những hậu quả nghiêm trọng:

– Niềm tin quá lớn, thất vọng càng nhiều. Những khách hàng phụ thuộc vào máy đuổi muỗi nên không chủ động phòng tránh muỗi nữa, đến khi cả gia đình bị muỗi cắn mới tá hỏa ra quảng cáo chỉ là lời nói suông.

– Về nguyên lý hoạt động, đèn diệt côn trùng được trang bị công nghệ sóng siêu âm giúp xua đuổi cả ruồi muỗi bằng âm thanh là từ 16KHz-20KHz. Nếu trong phạm vi hoạt động mà sóng có tần số <16KHz thì con người sẽ không cảm nhận được, và gần như không có tác động đến hệ thần kinh của con người.

Ngược lại, với tần số hoạt động của sóng siêu âm >20KHz thì sự tác động đến hệ thần kinh của con người là rất mạnh, dễ bị điếc tai.

Máy đuổi côn trùng
Máy đuổi côn trùng

Một sản phẩm thuộc dòng máy đuổi muỗi và côn trùng gây thất vọng nhất hiện nay là Pest Reject. Trên thiết bị được ghi L:10-30KHZ và H:22-65KHz, theo hướng dẫn sử dụng của Pest Reject nếu như vậy ngay cả con người cũng bị ù tai.

Đừng tin tưởng vào những sản phẩm máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm mà làm hại sức khỏe gia đình bạn, “tiền mất mà tật mang”.

Cửa lưới chống muỗi cho biệt thự cao cấp
Cửa lưới chống muỗi cho biệt thự cao cấp

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến sẽ là lựa chọn cực kì hoàn hảo cho mọi khách hàng để bảo vệ an toàn sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Với sản phẩm được lắp ráp bằng thành phần chính từ khung nhôm Việt Nhật cao cấp và lưới chống côn trùng inox 304 chống gỉ, lưới sợi thủy tinh, những sản phẩm cửa lưới với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng dần ra đời. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lắp đặt nhanh chóng sản phẩm cửa lưới tuyệt vời này nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *