Gần 45 ngàn người mắc sốt xuất huyết

Theo thống kê của Bộ Y tế, từ đầu năm đến nay gần 45.000 người mắc sốt xuất huyết tại 46 tỉnh, thành, 14 trường hợp tử vong, trong khi cùng kỳ năm ngoái chỉ hơn 17.000 ca. Riêng trong tháng 7 cả nước đã có 5.561 ca sốt xuất huyết, 2 người tử vong.

Những tuần gần đây dịch bùng phát mạnh tại một số tỉnh, đặc biệt 4 tỉnh Tây Nguyên là Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum và một số tỉnh khu vực miền Nam, miền Trung như An Giang, Đồng Tháp, TP HCM, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình
Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình

Để chủ động đối phó với dịch sốt xuất huyết, ngoài thực hiện các biện pháp diệt muỗi định kì thì giải pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi sẽ bảo vệ hiệu quả sức khỏe của bạn và gia đình mình.

Vì sao cửa lưới có thể làm được điều này?

Với những ô lưới nhỏ li ti, cửa lưới chống muỗi ngăn không cho muỗi, ruồi và đám côn trùng, động vật gây hại xâm nhập vào nhà bạn. Biện pháp này không gây khó chịu vì không sử dụng hóa chất, mùi, tiếng động, âm thanh… để đuổi muỗi.

Bạn hoàn toàn yên tâm với sức khỏe gia đình khi cửa lưới có thể bảo vệ toàn bộ căn nhà nếu được lắp đặt tại các khoảng hở như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí.

Hiện nay, công ty Lương Tiến là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn hộ gia đình mỗi năm. Với nhiều mẫu mã sản phẩm, đa dạng chủng loại cho khách hàng lựa chọn như:

– Cửa lưới chống muỗi xếp

– Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới chất lượng
Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới chất lượng

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt về sản phẩm, công ty Lương Tiến cùng đội ngũ công nhân viên không ngừng sáng tạo, nâng cao tay nghề, cải tiến kỹ thuật để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cửa lưới chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất.

Hãy lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Lương Tiến để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trọn vẹn và an toàn trước dịch sốt xuất huyết nói riêng và các căn bệnh lây truyền qua côn trùng nói chung nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *