Gía cửa lưới chống muỗi New 2017

Đảm bảo sự minh bạch về giá, công ty Lương Tiến xin gửi tới quý khách hàng bản báo giá cửa lưới chống muỗi New 2017 áp dụng từ ngày 01/4/2017 với tất cả các mẫu cửa lưới chống muỗi đang được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cửa lưới chống muỗi lùa 2 cánh

Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi xin đưa ra mức giá tham khảo đã bao gồm công lắp đặt. Trong trường hợp khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ lắp đặt có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên công ty để lấy giá chính xác và tốt nhất cho bộ sản phẩm của gia đình hay công trình của mình.

Bản báo giá cửa lưới chống muỗi New 2017 tại công ty Lương Tiến:

Cửa lưới ngăn côn trùng dạng xếp 750.000-950.000/ m²
Cửa lưới ngăn côn trùng đóng mở 750.000-950.000/ m²
Cửa lưới ngăn côn trùng dạng lùa 750.000-950.000/ m²
Cửa lưới ngăn côn trùng tự cuốn 650.000/ m²

 

Với mức giá thấp nhất của các sản phẩm chúng tôi áp dụng cho cửa sổ, còn ở mức giá cao hơn sẽ áp dụng cho cửa đi và cửa ra vào. Ngoài ra, một số chi tiết về bản báo giá bạn cần lưu ý:

– Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

– Bảng giá trên chỉ áp dụng cho khung cửa lưới màu trắng sữa

– Các sản phẩm trên bao gồm chế độ bảo hành ít nhất là 12 tháng

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới chống muỗi cao cấp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, báo giá và khảo sát hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên cả nước. Nếu bạn muốn lắp đặt cửa lưới để bảo vệ gia đình mình khỏi côn trùng gây bệnh? Ngay lúc này đây hãy liên hệ về công ty Lương Tiến, chúng tôi cam kết luôn có giá tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *