Giải pháp cho những ngôi nhà gần bệnh viện

Nếu bạn sống gần một bệnh viện thì bạn đang tiếp cận với rất nhiều khí âm. Bởi bệnh viện là nơi khí âm của người bệnh và người sắp chết tích tụ không tốt cho sức khỏe người sống ở đó.

Bạn có thể sử dụng năng lượng hỏa dưới hình thức khói hương hấp thụ để xua tan loại khí âm này. Một giải pháp thường xuyên để nhà bạn tràn ngập ánh sáng là sơn màu đỏ sáng lên bức tường trực diện với năng lượng âm để hóa giải nó.

Nếu bạn dự định xây dựng nhà ở khu vực này, lưu ý bạn không nên trổ cửa sổ đối diện với bệnh viện. Luồng khí âm sẽ theo gió vào nhà bạn, nó có thể gây ra những vấn đề về bệnh tật và công việc làm ăn cho gia chủ.

Ngoài ra, với nhưng địa điểm xung quanh bệnh viện thường phát sinh rất nhiều côn trùng, động vật có hại như ruồi, muỗi, dán, chuột….bạn nên sử dụng phương pháp phòng, chống và diệt chúng một cách an toàn và tối ưu cho ngôi nhà của mình.  earth-day

Hiện nay, công ty Lương Tiến đang cung cấp những giải pháp phòng và chống côn trùng như màng lưới, cửa lưới chống muỗi chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu từ nguồn nguyên liệu ngoại nhập được sản xuất trong nước với giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của cửa lưới chống muỗi là dễ dàng sửa chữa và thay lưới với giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất theo số điện thoại 0972404444. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa trên cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *