Hiệu quả không ngờ của lá đu đủ chữa sốt xuất huyết

Theo kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Malaysia, lá đu đủ và nước rau má có thể trở thành liệu pháp chữa trị bệnh sốt xuất huyết.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, bột làm từ lá đu đủ có hàm lượng vitamin cao, có thể giúp tủy xương đẩy mạnh việc sản xuất tiểu cầu. Đây là một trong những yếu tố giúp đông máu, hỗ trợ đẩy lùi xuất huyết.

Có thể chiết xuất thuốc từ lá đu đủ
Có thể chiết xuất thuốc từ lá đu đủ

Hiện nghiên cứu mới đang thử nghiệm trên chuột và chưa đưa vào sử dụng rộng rãi.

“ Phòng bệnh hơn chữa bệnh” đó là những gì các bác sĩ luôn khuyên mọi người trong cuộc cách mạng đẩy lùi dịch sốt xuất huyết. Trong các biện pháp như phun xịt hóa chất, dùng máy đuổi muỗi, xông muỗi, sử dụng đèn diệt côn trùng… thì việc lắp cửa lưới chống muỗi tuy giá thành cao hơn nhưng cực kì an toàn và chống muỗi cho toàn bộ không gia trong nhà mà không cần sử dụng thêm bất kì một phương pháp chống và diệt muỗi nào khác.

Hiện công ty Lương Tiến là đơn vị đứng đầu trong việc thiết kế và thi công cửa lưới chống muỗi chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cửa lưới với đa dạng màu sắc như: trắng, trắng sửa, vân gỗ, xám…và làm theo đặt màu của khách hàng

Với các dòng cửa:

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

– Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở

– Cửa lưới chống muỗi xếp

Bảo vệ gia đình an toàn với cửa lưới chống muỗi
Bảo vệ gia đình an toàn với cửa lưới chống muỗi

Bên cạnh cung cấp dịch vụ lắp đặt chi tiết, tận tình, chất lượng cao, công ty Lương Tiến còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng cửa lưới chống muỗi trong khu  vực nội thành TP.HCM và Hà Nội.

Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trước những dịch bệnh do côn trùng gây nên, hãy sử dụng cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến.

“Chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *