Hương muỗi có khả năng gây ung thư

Mùa hè, nhiều người chỉ muốn đuổi muỗi, nhưng tôi tự hỏi nếu điều này gây tổn hại cho cơ thể con người. Trong thực tế, hầu hết các thành phần hoạt chất là pyrethroid trong hương diệt muỗi, và chất độn hữu cơ, chất kết dính, thuốc nhuộm và các chất phụ gia khác, vv, hương muỗi chứa nhiều chất độc hại có thể gây ra bệnh hen suyễn và các bệnh khác.

Để ngăn chặn triệt để muỗi và côn trùng bay, cửa lưới chống muỗi là biện pháp hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến
Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Hương muỗi nguy hiểm đến mức nào?

Theo ước tính, các cuộn hương muỗi khi cháy phát ra các hạt và đốt cháy tạo một lượng khói, việc phát tán của các hạt siêu mịn, có thể nhập vào và giữ lại trong phổi, chúng có thể gây ra bệnh hen suyễn trong ngắn hạn, sử dụng lâu có thể dẫn đến ung thư. Tiếp theo là các nguyên liệu của các cuộn dây muỗi sinh ra các chất gây ung thư, cũng như một số các hợp chất gây kích thích đường hô hấp cháy không hoàn toàn, các chất này làm có thể ngộ độc hệ thần kinh

Các khung cửa lưới chống muỗi sau khi được lắp đặt, hoàn toàn ngăn muỗi hiệu quả tránh chúng xâm nhập vào nhà. Với sản phẩm này bạn không còn phải sử dụng các chất hóa học độc hại để đuổi muỗi và côn trùng nữa. Khi sử dụng cửa lưới không gây ra tiếng ồn, dễ dàng lắp đặt, phù hợp để lắp đặt trên cửa ra vào, cửa sổ, cửa chớp. Các cửa lưới chống muỗi sử dụng khung nhôm Việt Nhật chất lượng cao, lưới inox không gỉ, hoặc lưới sợi thủy tinh theo tiêu chuẩn italy tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về cả thẩm mỹ và chất lượng.

Cửa lưới chống muỗi tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà
Cửa lưới chống muỗi tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi có thể được sử dụng rộng rãi trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, bệnh viện và những nơi khác.

Nếu gia đình bạn lo ngại các sản phẩm diệt côn trùng khác có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe gia đình, hãy sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cực kì an toàn được phân phối bởi công ty Lương Tiến chúng tôi. Các sản phẩm đều được bảo hành 3 năm trên toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ công ty hoặc số điện thoại để được tư vấn, báo giá và lắp đặt chính xác, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *