Khám phá lợi ích của cửa lưới chống muỗi

Chúng ta biết rằng mùa hè là thời điểm sinh sôi mạnh nhất của côn trùng. Để giữ cho ngôi nhà của chúng ta mát mẻ và thoải mái bạn cần mở cửa sổ và cửa ra vào để luồng không khí trong lành vào nhà nhưng đồng nghĩa bạn đang tạo cơ hội cho côn trùng vào nhà.

Côn trùng là yếu tố gây phiền toái cao nhưng quan trọng hơn là chúng có thể mang theo nguồn bệnh khiến bạn và gia đình có nguy cơ mắc phải. Cũng may hiện nay đã xuất hiện giải pháp dễ dàng chi phí thấp mà hiệu quả cao đó là cửa lưới chống muỗi. Nó cho phép ngăn chặn côn trùng hiệu quả. Ở đây chúng tôi đã trang bị cửa lưới chống côn trùng hàng đầu cho hàng ngàn ngôi nhà ở Việt Nam và phù hợp với tất cả các loại cửa.

cua_luoi_chong_muoi_khong_ray_1-550x451

Chúng ta hãy xem xét một số lợi ích của cửa lưới chống muỗi:

Lưu thông không khí trong lành

Mùa hè dài và nóng khiến nhiệt độ của ngôi nhà tăng lên gây cảm giác nóng bức và ngột ngạt, điều hòa nhiệt độ và quạt giúp làm mát bên trong nhưng thường không khí có vẻ cũ và tái tuần hoàn. Mở rộng các cửa ra vào và cửa sổ là điều cần thiết, lúc này bạn cần lắp đặt một cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn các loại côn trùng, sâu bọ và bụi có thể nhân cơ hội vào nhà

Giữ côn trùng ở ngoài

Mở cửa ra vào và cửa sổ có thể là một ý tưởng tuyệt vời để cho không khí lưu thông nhưng nó cũng tạo cơ hội cho tất cả các loại ruồi và côn trùng khác xâm nhập vào nhà bạn. Các cửa lưới sẽ ngăn côn trùng cho cửa ra vào và cửa sổ của bạn, giữ cho tất cả các loài côn trùng ở ngoài nhưng cho phép không khí trong lành trong.

5891068279Cua-luoi-ko_ray

Giá cả phải chăng

Với chi phí điện tăng cao và mối lo ngại về các mối nguy hiểm bên ngoài, cửa lưới chống muỗi là một giải pháp hoàn hảo. Còn điều gì mệt mỏi hơn việc cuối tháng hóa đơn tiền điện tăng cao do sử dụng điều hòa, trong khi bạn có thể thoải mái với luồng không khí trong lành miễn phí với một cánh cửa lưới chống muỗi. Nhờ đa dạng các loại cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ, cửa ra vào, khi lắp đặt bạn không còn cần phải chi trả một khoản tiền nào vào các biện pháp phòng trừ sâu bệnh khác.

Nếu bạn đang xem xét mua cửa lưới chống muỗi thì không nên trì hoãn thêm nữa. Gọi ngay cho công ty Lương Tiến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói từ tư vấn, khảo sát, lắp đặt đến bảo hành sửa chữa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *