Không dùng hóa chất bạn vẫn ngăn côn trùng hiệu quả

Bạn luôn cảm thấy khó chịu vì dù đã cố gắng gia đình bạn vẫn bị muỗi làm phiền ngay cả bữa ăn, giấc ngủ, thậm chí những lúc vui chơi chúng vẫn tấn công “từ chân tới đầu” mà không chút do dự. Điều này khiến bạn không chỉ muốn tống khứ chúng ra khỏi nhà vì thói quen  làm ồn tới giấc ngủ mà những vết đối ngứa còn khiến bạn lo lắng tới những căn bậy lây truyền nguy hiểm.

Cửa lưới ngăn côn trùng vào nhà an toàn cho sức khỏe
Cửa lưới ngăn côn trùng vào nhà an toàn cho sức khỏe

Bạn đã biết cách làm thế nào để thoát khỏi muỗi trong nhà của bạn hay chưa? Dưới đây là 3 cách không sử dụng hóa chất bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Mỗi khi ra ngoài, bạn nên mặc áo dài tay và quần dài, dù hiệu quả nhưng nó sẽ gây những khó chịu tạm thời. Nhất là vào mùa hè

Cách 2: Dùng sử dụng thêm tinh dầu thiên nhiên như mùi sả, oải hương, cam, bưởi hay bạc hà…lúc nào bạn cũng phải cầm theo chúng bởi thời gian hiệu quả tối đa chỉ đạt 6h. Việc sử dụng lâu dài khả năng ảnh hưởng đến hô hấp rất lớn.

Những cách này khi sử dụng trong gia đình có nhiều người thì phải làm thế nào? Chúng đậu mọi nơi, đặc biệt là những thức ăn, thực phẩm bạn nấu nướng có sức hấp dẫn rất đặc biệt và giải pháp là gì để có thể bảo vệ toàn bộ ngôi nhà?

Cách thứ 3: là dùng đèn diệt côn trùng sẽ luôn hữu hiệu đối với việc bảo vệ trong không gian lớn khỏi côn trùng bởi sản phẩm này có thể lắ đặt ở những vị trí côn trùng thường qua như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí…

Công ty Lương Tiến mang đến sản phẩm cửa lưới giá tốt nhất
Công ty Lương Tiến mang đến sản phẩm cửa lưới giá tốt nhất

Với sản phẩm này, chi phí của nó không hề đắt đặc biệt là các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến luôn có giá cả phải chăng. Hãy giữ ngôi nhà của bạn hoàn toàn thoải mái với các sản phẩm của chúng tôi nhé!

Lương Tiến luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa lưới ngăn muỗi phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *