Kinh nghiệm lựa chọn cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ

Hiện nay có nhiều đơn vị sử dụng cửa lưới chống muỗi, và việc lựa chọn dòng sản phẩm này khá đa dạng và đôi khi chính những khách hàng lại chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào để phù hợp.

Bài viết này chia sẻ một số kiến thức cũng như kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ, hy vọng rằng quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp và có chất lượng nhất.

Lương Tiến lắ đặt cửa lưới chất lượng
Lương Tiến lắ đặt cửa lưới chất lượng

Khi nói đến phòng ngủ, cửa sổ và cửa ra vào là vị trí thường sử dụng để lắp cửa lưới chống muỗi nhiều nhất.

Với cửa sổ, chúng tôi thường tư vấn khách hàng sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn bởi giá thành thấp nhưng hiệu quả cao. Lưu ý: với các cửa sổ là nơi đón gió, có gió lùa vào mạnh không nên sử dụng cửa tự cuốn mà thay vào đó là các kiểu cửa khác như cửa lùa hoặc cửa xếp.

Với cửa ra vào, không gian phòng nhỏ chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dạng cửa lùa hoặc cửa xếp để tiết kiệm không gian phòng tối đa nhất.

– Cửa lùa: ưu điểm là sử dụng lưới inox 304 không gỉ ngoài ngăn chặn côn trùng, động vật có hại cũng không thể xâm nhập vào phòng ngủ. Nhược điểm là giá thành cao

– Cửa xếp: ưu điểm là nhẹ, gọn. Nhược điểm: sử dụng lâu dễ bị đứt dây và vật nuôi hoặc động vật gây hại có thể cào gây rách lưới.

Không chỉ chú trọng vào kiểu dáng, nhờ công nghệ phun sơn tĩnh điện mà chúng tôi đã sản xuất ra các sản phẩm cửa lưới nhiều màu sắc phù hợp với tổng thể không gian phòng ngủ như màu trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ, màu ghi…

Ngăn sốt xuất huyết nhờ cửa lưới chống muỗi
Ngăn sốt xuất huyết nhờ cửa lưới chống muỗi

Bài viết tổng hợp ý kiến của các khách hàng sau khi trải nghiệm thực tế về các loại cửa lưới cũng như lựa chọn biện pháp thi công kinh tế nhất mà vẫn giữ được vẻ đẹp của phòng.

Nếu các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi cho không gian gia đình, hãy đo đạc chính xác kích thước cửa và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm nhanh chóng, chính xác, lắp đặt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *