Làm thế nào để cải thiện chất lượng không khí trong nhà

Mọi người thường nghĩ về ô nhiễm không khí là mây mù hoặc sương ẩm với lượng bụi trong không khí tăng cao. Điều mà hầu hết mọi người không xem xét là không khí bên trong nhà của bạn thậm chí còn bị ô nhiễm hơn không khí bên ngoài. Hóa chất tẩy rửa gia dụng, lông vật nuôi, nấm mốc và bụi chỉ là một trong số các chất gây ô nhiễm được tìm thấy trong nhà. Trong những thập kỷ gần đây, mọi người ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với các chất gây ô nhiễm từ công nghiệp.

Cửa lưới chống muỗi xếp cho không khí trong lành
Cửa lưới chống muỗi xếp cho không khí trong lành

Thực tế là ngôi nhà bạn có kín đến mấy cũng cần được mở thường xuyên để hạn chế nấm mốc phát triển, cách tốt nhất để vừa hạn chế bụi bẩn lại vừa có thể mở cửa thoải mái là lắp đặt thêm cửa lưới chống muỗi. Điều này sẽ làm giảm nồng độ chì trong nhà của bạn, cũng như loại bỏ bụi, lông vật nuôi, và thậm chí cả phấn hoa từ bên ngoài bay vào nhà.

Dưới đây là một số biện pháp hỗ trợ thêm ngoài việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà thêm sạch sẽ:

– Hãy quan tâm đến việc làm sạch thường xuyên hơn sàn nhà của bạn với vải ẩm và một ít chất tẩy rửa để giữ cho căn nhà sạch sẽ và hạn chế lượng bụi bạn hít phải.

– Sử dụng máy hút bụi để làm sạch vải lót sàn

– Cởi giày dép ở bên ngoài cửa

– Hút thuốc lá bên ngoài nhà và hạn chế dùng thuốc xịt phòng

Trường hợp sử dụng cửa lưới cho phép ngôi nhà của bạn được an toàn từ bên ngoài, thông gió hiệu quả cho mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái nhất.

Lương Tiến cung cấp cửa lưới chất lượng cho mọi gia đình
Lương Tiến cung cấp cửa lưới chất lượng cho mọi gia đình

Cuối cùng, để giữ nhà cửa sạch sẽ là điều cần thiết để có chất lượng không khí tốt. Nhưng cần phải dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ như cửa lưới để lọc không khí từ bên ngoài. Không chỉ có vậy, những cánh cửa giúp ngôi nhà được thông gió tốt cho phép luồng không khí trong lành lưu thông vào nhà, hạn chế mùi hóa chất độc hại mọi người có thể hít vào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *