Làm thế nào để côn trùng không vào nhà?

Thời tiết chuyển mùa luôn là điều kiện thuận lợi cho muỗi và côn trùng tấn công. Bạn rất muốn phòng ngừa chúng nhưng chưa biết cách nào hiệu quả để bảo vệ gia đình mình?

Đừng chịu khổ vì côn trùng như vậy, hãy lắng nghe những tư vấn sâu sắc dưới đây để được hướng dẫn chính xác và tận tình phương thức phòng ngừa côn trùng cho gia đình mình vừa an toàn vừa hiệu quả nhất nhé!

Ngăn côn trùng vào nhà hiệu quả với cửa lưới
Ngăn côn trùng vào nhà hiệu quả với cửa lưới

Côn trùng, kiến ba khoang khi đốt hoặc tiếp xúc với da sẽ gây biểu hiện dị ứng trên da  như đỏ, phát ban, sẩn ngứa, mụn nước, tổn thương trên da… Ngoài ra còn gây tổn thương các cơ quan khác như tim, phổi, thận, máu… thậm chí có trường hợp gây sốc phản vệ, nguy kịch cho tính mạng người bệnh.

Trong mỗi gia đình, có rất nhiều loại côn trùng có thể tiếp xúc với da của các thành viên gia đình như kiến ba khoang, bọ nẹt, thiêu thân… Khi tiếp xúc với bọ nẹt, lông của con bọ nẹt chạm vào, chích vào phần da hở, ngay trên đầu lông của con bọ nẹt có những yếu tố hay những chất hoá học tiết ra và cắm vào trên da của chúng ta, trong đó có chất là histamin, gây ra ngứa và tổn thương trên da.

Hay như muỗi tưởng như vô hại lại có hại vô cùng khi truyền nhiễm vô số các căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, viễm não và nay là virus Zika.

Ong và rết cũng là thành phần nguy hiểm đối với gia đình khi chúng chứa nọc độc có thể gây tổn thương tại chỗ là gây loét trên da, đau vô cùng, gây tổn thương mạch máu, đông máu, tổn thương thận, gan, tim khi bị lượng độc tố vào quá nhiều.

Tại các gia đình Việt hiện nay, giải pháp lắp cửa lưới chống muỗi được xem như biện pháp hữu hiệu, bảo vệ toàn bộ ngôi nhà khỏi côn trùng gây hại hiệu quả và an toàn nhất.

Các cánh cửa lưới sẽ được lắp đặt khéo léo vào khung cửa sao cho không ảnh hưởng đến hoạt động của cánh cửa cố định trước đó. Cho đến hiện tại, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cửa lưới có thể ngăn chặn đến 97% lượng côn trùng vào nhà qua các ô hở như cửa sổ, ô thông khí, cửa ra vào, cửa chớp…

Lắp đặt cửa lưới chất lượng tại công ty Lương Tiến
Lắp đặt cửa lưới chất lượng tại công ty Lương Tiến

Hãy sử dụng cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay hôm nay với cửa lưới chống muỗi Lương Tiến – thương hiệu cửa lưới uy tín 15 năm trên thị trường được rất nhiều gia đình Việt bình chọn là sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Loại bỏ nỗi lo về côn trùng – dùng ngay cửa lưới Lương Tiến!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *