Lắp cửa lưới chống côn trùng vào mùa mưa

Hàng năm cứ đến mùa mưa là có hàng ngàn ca mắc các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết do muỗi có mang ký sinh trùng đốt và lây lan từ người sang người. Mùa mưa là mùa muỗi phát triển rất mạnh đặc biệt là ở các vùng ngoại thành, nông thôn nhiều cây cối và ao hồ là môi trường thuận lợi cho muỗi phát triển. Người bệnh khi nhiễm ký sinh trùng sốt xuất huyết thường có các biểu hiện sốt cao, co giật, lạnh, nôn mửa… nếu không được đưa đến bệnh viện kịp thời có thể tử vong. Tỷ lệ tử vong hàng năm do mắc các bệnh lây truyền từ muỗi thường ở mức khá cao, đây là tình trạng rất đáng lo ngại. Bộ y tế khuyến cáo người dân nên dùng các phương pháp chống muỗi như nạo vét kênh mương, khai quang cây cốt, phun thuốc diệt muỗi kết hợp ngủ mùng để tránh muỗi.

Lắp cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa
Lắp cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa

Ngoài ra có một biện pháp chống muỗi rất hiệu quả đó là lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà bạn, lắp đặt cửa lưới, cửa lưới chống muỗi là biện pháp mang tính tổng thể có hiệu quả cao và lâu dài, chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống côn trùng một lần cho thời gian sử dụng dài lâu trên 5 năm. Hơn nữa khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà cũng giống như việc trang trí nội thất cao cấp cho ngôi nhà, làm tăng vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà mà không làm ảnh hưởng gì đến cấu trúc sẵn có của khung cửa. Cửa lưới hiện có khá nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi khung cửa: cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi khung cố định.

Đến với công ty Lương Tiến, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt cửa lưới, cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bảo vệ gia đình thân yêu của các bạn khỏi những nguy hiểm rình rập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *