Bắt đầu từ năm 2001 Ông Tuấn Dương sau một thời gian dài lập nghiệp tại  Italia  quyết định trở về Việt Nam sinh sống. Sau một thời gian nghiên cứu thị trường các loại cửa lưới chống côn trùng trong nước  vẫn chưa thực sự phát triển mạnh, và công nghệ sản xuất vẫn chưa cao. Vì vậy ông quyết định đem tâm huyết và công nghệ sản xuất cửa lưới chống côn trùng về Việt Nam và thành lập ra Cở Sở Sản Xuất Cửa Lưới Chống Muỗi Ánh Dương ( tiền thân của Công ty Cửa Lưới Chống Muỗi Lương Tiến).  Sau một thời gian tìm hiểu phân tích điều kiện khí hậu, cũng như phong tục tập quán của người Việt Nam để đưa ra một sản phẩm thích hợp cho từng vùng miền và điều kiện sống của từng khu vực. Chính nhờ sự am hiểu về thị trường cửa lưới chống muỗi của Ông Dương nên công ty ngày càng phát triển với quy mô lớn và là sản phẩm mang lại tính thiết thực nhất cho các hộ gia đình, đảm bảo về an toàn sức khỏe cho các gia đình.  Công ty hoạt động theo phương châm” Sức khỏe của bạn, chất lượng của chúng tôi là nền tảng cho sự phát triển của công ty” . Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao mà giá thành phải hợp lý và cạnh tranh nhất.

cualuoi_13

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu,  và tuổi nghề cao trong lĩnh vực thiết kế thi công các loại cửa lưới chống côn trùng . Công ty chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng về một số dịch vụ đi kèm  chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác hỗ trợ cho quý khách. Dịch vụ thi công xử lý côn trùng, phòng chống mối mọt, dịch vụ thi công xử lý tiêu diệt chuột. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính, màn nhựa PVC ngăn côn trùng, ngăn lạnh, lưới an toàn ban công, khung bảo vệ  cửa… Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều mong đem đến sự bảo vệ, an toàn cho cuộc sống của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *