Lưới chống côn trùng công nghiệp

Sản xuất công nghiệp, nhất là công nghiệp thực phẩm đòi hỏi cần sử dụng các biện pháp chống côn trùng trong đó lựa chọn lưới chống côn trùng công nghiệp là một phần quan trọng và thiết yếu trong nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Cửa lưới chống côn trùng cho nhà xưởng
  1. Mức độ cần thiết

Tại sao sản phẩm này ngày càng thu hút được lượng người tiêu dùng ngày càng đông như vậy?

Trước tiên, khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm đang nhận thấy việc đầu tư lắp đặt một lần nhưng sử dụng lâu dài mang đến nhiều lợi nhuận hơn là việc phun xịt côn trùng thường xuyên. Việc này không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, khả năng thông gió cho khu vực xí nghiệp cũng tăng lên rõ rệt. Những ô lưới nhỏ vừa hạn chế côn trùng, động vật gây hại lại vừa giúp việc trao đổi không khí khi cần thiết.

  1. Cấu tạo lưới chống côn trùng công nghiệp

Lưới chống côn trùng công nghiệp thường được làm bằng dạng lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh sử dụng khung nhôm để cố định. So với các dạng lưới, lưới inox là dạng được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất. Gía thành thường giao động từ khoảng 300.000 – 700.000đ/m2  tùy loại. Với dạng khung cố định giá thấp nhất và bao gồm công lắp đặt nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Cửa lưới cho không gian sống thoáng mát
  1. Đơn vị cung cấp cửa lưới

Hiện trên thị trường Việt Nam, công ty Lương Tiến là đơn vị chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi giá tốt cho các xưởng sản xuất, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Nếu bạn đang cần sử dụng sản phẩm này có thể liên hệ về công ty chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và khảo sát để tiến hành lắp đặt nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *