Lưới chống muỗi sợi thủy tinh siêu bền

Nhiều năm trong nghề công ty Lương Tiến có trong tay đôi ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo bài bản cùng sản phẩm chất lượng được khách hàng trên cả nước đánh giá cao. Trong những yếu tố giúp khẳng định thương hiệu, sản phẩm lưới chống muỗi sợi thủy tinh siêu bền được nhập khẩu từ Italy mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và yên tâm khi dùng cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến chúng tôi.

Lưới sợi thủy tinh dùng cho cửa xếp

Xét về cấu tạo, lưới thủy tinh do công ty phân phối có đặc trưng với lớp lưới ngoài được tráng nhựa uPVC tạo nên khả năng hạn chế tia UV vào nhà trong khi đứng ở khoảng cách 2m, bạn dường như không thấy lưới. Đặc điểm này cho không gian sống sự thoải mái và tự nhiên như khi chưa có sự hiện diện của cửa lưới chống muỗi trong ngôi nhà của mình.

Hiện nay, lưới chống muỗi sợi thủy tinh thường được kết hợp với khung nhôm tạo nên các sản phẩm cửa lưới đẹp mắt như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới xếp cho phép thu và kéo lưới theo ý của người dùng mà không gây hư lưới. Thậm chí bạn có thể làm điều đó liên tục trong vòng 7 năm mà không cần phải lo lắng đến việc phải thay lưới liên tục.

Một số lưu ý cần biết khi lắp lưới sợi thủy tinh trong nhà:

– Không cho trẻ nhỏ cào và dùng vật nhọn đâm vào lưới

– Không nên để chó, mèo đứng gần, cào vào lưới

– Nên thường xuyên vệ sinh lưới ít nhất 2 tháng/lần để đảm bảo lưới không bị bắm bụi quá nhiều

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp

Đây thực sự là một sản phẩm đáng mua cho bạn và gia đình mình trong thời gian này đấy!

Hãy liên hệ với công ty Lương Tiến ngay hôm nay để trải nghiệm các dòng sản phẩm ưu việt sử dụng lưới chống muỗi sợi thủy tinh siêu bền nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *