Lưới ngăn muỗi

Trên thị trường hiện nay bày bán khá nhiều sản phẩm lưới chống muỗi từ dạng lưới inox 304 đến dạng lưới sợi thủy tinh nhập khẩu. Đối với những mặt hàng này, lợi ích mang đến cho người tiêu dùng khá lớn và chiếm đến 85% là sử dụng để làm cửa lưới ngăn muỗi.

Lưới sợi thủy tinh cho cửa lưới xếp

Với lưới ngăn muỗi inox 304:

Dạng lưới này được làm từ chất liệu hợp kim chống gỉ nên có độ bền cao, sáng bóng. Thường sử dụng cho các kiểu cửa lùa, khung cố định và cửa đóng mở là chính.

Với lưới ngăn muỗi sợi thủy tinh:

Dạng lưới này có khả năng cuốn lưới linh hoạt, không bị gấp lưới nên khi sử dụng rất gọn gàng. Dạng lưới này thường dùng cho cửa lưới tự cuốn, cửa xếp là chính.

Ngoài ra, khách hàng có thể mua lưới để về tự chế làm khung bao cố định cho các vị trí hở cần ngăn muỗi và côn trùng trong nhà.

Ưu điểm của lưới ngăn muỗi:

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng nhanh chóng

– An toàn cho người sử dụng

– Không hóa chất độc hại, không gây mùi

– dễ dàng vệ sinh, hạn chế bụi bẩn vào nhà

Bạn có thể tìm thấy các dạng lưới này ở nhiều địa chỉ bán lưới nhưng để mua đúng loại lưới chất lượng, thì công ty Lương Tiến sẽ là nơi cho bạn gửi trọn niềm tin.

Lưới inox 304 cho cửa lùa 2 cánh

Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể mua lưới ngăn muỗi, cửa lưới ngăn muỗi hay trải nghiệm dịch vụ sửa chữa cửa lưới. Đây là những dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại lợi ích lớn cho khách hàng mà chúng tôi cung cấp trên thị trường cả nước.

Hãy liên hệ ngay cho Lương Tiến qua email, số điện thoại hay địa chỉ gần nhất khi bạn có nhu cầu sử dụng lưới ngăn muỗi ngay nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *