Lưu ý khi thi công cửa lưới chống muỗi cho chung cư

Chung cư và căn hộ cao cấp đang được nhiều người lựa chọn khi sống ở thành phố, nơi dân cư đông đúc và quỹ đất hạn hẹp.

Tuy nhiên, không gian xung quanh chung cư và các căn hộ thường là nơi trú ngụ của nhiều côn trùng gây bệnh và nếu dịch bệnh do côn trùng gây ra ở đây cũng rất dễ lây lan trong cộng đồng. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe của gia đình, cách phòng tránh hiệu quả nhất là sử dụng cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới bảo vệ sức khỏe gia đình
Cửa lưới bảo vệ sức khỏe gia đình

Nhiều gia đình ở chung cư ngày càng nhận ra nhiều lợi ích từ sản phẩm này. Ngoài việc ngăn chặn muỗi và côn trùng gây bệnh vào nhà, cửa lưới chống muỗi còn là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm chi phí năng lượng. Cửa lưới cho phép không khí, gió và ánh sáng lưu thông vào nhà, bạn có thể tận dụng gió trời để hạn chế việc bật điều hòa. Đây là lợi ích mà không phải sản phẩm ngăn muỗi và côn trùng nào có thể thay thế.

Khi lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi ở chung cư, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Khi lắp đặt cửa cho những cánh cửa đón gió nên sử dụng: cửa chống muỗi đóng mở, cửa lùa hoặc cửa xếp. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn không phù hợp lắp những nơi có gió lớn vì dễ bị bung cửa.

– Để lắp đặt chính xác loại cửa lưới chống muỗi phù hợp cho từng khung cửa, những gia đình cần đo đạc chính xác kích thước hoặc có kỹ thuật tới đo.

-Những chung cư hoặc căn hộ cao cấp kế biển, hoặc chịu ảnh hưởng của biển trong vòng 15 m2 không nên sử dụng cửa lưới chống muỗi bằng inox vì chúng sẽ bị ăn mòn nhanh bởi muối natri.

– Khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi, bạn nên làm vệ sinh thường xuyên để sản phẩm được bền, và sử dụng hiệu quả. Tránh tình trạng bụi dính vào lưới gây mất vệ sinh cho không gian nhà ở khi đóng mở.

Thi công cửa lưới chống muỗi chất lượng cao
Thi công cửa lưới chống muỗi chất lượng cao

Bạn tìm kiếm một đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, hãy đến với cửa lưới Lương Tiến, đơn vị được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin lắp đặt sản phẩm.

Gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, và báo giá trực tiếp nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *