“Mạnh tay” phòng ngừa và đẩy lùi các căn bệnh do muỗi

Muỗi có là vấn đề của gia đình bạn? Chúng tôi tin rằng 100% dân số Việt Nam đều trả lời là “có”. Vấn về nằm ở chỗ bạn không thể tận diệt loài sinh vật nhỏ bé nhưng có sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn này. Mỗi năm, muỗi có thể cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người trên trái đất mà các căn bệnh có tên như virus Zika, sốt rét, sốt xuất huyết… đã ghi vào lịch sử thế giới như những đại dịch toàn cầu.

Tại Việt Nam, qua các đợt chống dịch đã rút ra việc chủ động ngăn muỗi trong các gia đình còn kém và chủ quan là nguyên nhân quan trọng cho dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Hãy chủ động phòng dịch với cửa lưới chống muỗi tại nhà là khẩu hiệu của tháng hành động vì sức khỏe tại công ty Lương Tiến.

Ngăn bệnh do muỗi và côn trùng dễ dàng với cửa lưới Lương Tiến
Ngăn bệnh do muỗi và côn trùng dễ dàng với cửa lưới Lương Tiến

Với mục đích nâng cao cảnh giác của người dân về bệnh do muỗi truyền, ngoài hàng trăm bài viết về kinh nghiệm phát hiện bệnh, chữa, điều trị, cách ngăn muỗi; Lương Tiến còn hỗ trợ lắp đặt cửa lưới cho hàng ngàn hộ gia đình trên cả nước khi có nhu cầu.

Để đảm bảo cho mọi gia đình đều có thể sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất, dịch vụ tốt nhất và không quên đi kèm chế độ bảo hành, sửa chữa đảm bảo.

Anh Hòa (38 tuổi, Gò Vấp, TP.HCM) chia sẻ về sản phẩm: “ Gia đình chúng tôi ở ven kênh nên thường xuyên bị muỗi, côn trùng, đôi khi có cả chuột, rắn bò vào nhà nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe mọi người, nhất là khi gia đình có cháu nhỏ. Từ ngày lắp đặt cửa lưới Lương Tiến gia đình yên tâm hơn hẳn. Vừa ngăn côn trùng hiệu quả lại vừa thoải mái nên bản thân gia đình rất hài lòng về sản phẩm này”.

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến chất lượng cao
Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến chất lượng cao

Đây chính là động lực để công ty cửa lưới Lương Tiến phát triển không ngừng, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *