Máy điều hòa đuổi muỗi: đừng làm hại sức khỏe gia đình vì thiếu hiểu biết

Nhà sản xuất LG vừa công bố dòng sản phẩm điều hòa Inverter V Xua Muỗi, sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có khả năng sử dụng sóng siêu âm để đuổi muỗi. Dù theo công bố của LG, công nghệ này đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương (NIMPE) tại Việt Nam minh chứng hiệu quả 82% và Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Nhưng giống như các loại máy điều hòa khác, nếu sử dụng lâu cũng gây ra các tác động lớn đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, bạn cần kết hợp với cửa lưới chống muỗi để giảm chi phí năng lượng điện và tăng hiệu quả bảo vệ sức khỏe gia đình.

Cửa lưới làm không gian sống thêm đẹp
Cửa lưới làm không gian sống thêm đẹp

Máy điều hòa gây ra các nguy cơ:

– Tác hại cho da: Điều hòa làm khô da và niêm mạc, làm gia tăng khả năng mắc các bệnh về da của cơ thể.

– Nguy cơ các bệnh về phổi: Đây là một trong những nguy cơ lớn nhất. Điều hòa làm thay đổi đột ngột nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống hô hấp.

– Bệnh truyền nhiễm đường hô hấp: Một trong số nguy cơ sức khỏe là việc lan truyền các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp, dị ứng vốn do khả năng lưu thông không khí trong phòng điều hòa rất kém.

– Các vấn đề về mắt: Người ngồi trong phòng bật điều hòa dễ mắc các bệnh về mắt như viêm mí mắt và viêm màng kết, ngoài ra những người sử dụng kính áp tròng cũng dễ mắc nhiều vấn đề khác.

Cửa lưới chống muỗi cải thiện sức khỏe gia đình
Cửa lưới chống muỗi cải thiện sức khỏe gia đình

Ngoài ra các tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và đau đầu… cũng dễ gặp khi sử dụng điều hòa trong thời gian dài.

Do vậy, khi sử dụng máy điều hòa trong thời gian 1h30’-2h bạn nên tắt máy điều hòa và mở cửa để không khí trong phòng được lưu thông. Cửa lưới là giải pháp ngăn muỗi, côn trùng khi bạn tắt điều hòa. Cho phép ánh sáng, không khí lưu thông thoải mái nhất cho người dùng.

Để thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi cao cấp, công ty Lương Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng trong thời gian nhanh chóng, chính xác với chất lượng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *