Muỗi và chuyện ngăn muỗi “li kì” của một gia đình

“Muỗi ư? Bạn đã nghe đến chuyện muỗi trong ngôi nhà của chúng tôi bao giờ chưa?

Kể từ ngày lắp cửa lưới, chúng xì xào bàn tán, rủ nhau tấn công rồi lại ngậm ngùi bỏ đi và liệt gia đình tôi vào danh sách “ trốn truy nã” cực nguy hiểm của chúng. Qúa mừng, cho những gì cánh cửa có thể làm được, tôi đã tích cực giới thiệu sản phẩm này cho nhiều gia đình nữa và quả là, chỗ tôi ở mọi người kể chuyện với nhau đều vui mừng vì mỗi tối không còn lo lắng vì bị muỗi “chích”, các bé ngủ ngon, không lo bệnh tật do chúng gây ra nữa.

Yên tâm hơn với cửa lưới chống côn trùng
Yên tâm hơn với cửa lưới chống côn trùng

Hồi mới đi tìm sản phẩm này, chưa có nhiều công ty cung cấp như bây giờ, thế nên tôi “liều” nhờ công ty Lương Tiến khảo sát và thi công công trình cửa lưới cho gia đình mình. Và quả là hài lòng, đã 5 năm lắp đặt mà cửa vẫn sử dụng tốt, chưa có biểu hiện hư hại gì dù là cửa sổ, cửa ra vào hay ô thông khí cũng vậy.

Nếu bạn hỏi vì sao tôi quyết định sử dụng sản phẩm này mà không phải những biện pháp ngăn muỗi khác? Dĩ nhiên là chúng tôi phải tìm hiểu rất nhiều rồi mới đưa ra quyết định này đấy. Dù có giá thành cao hơn việc dùng thuốc xịt côn trùng, hương muỗi, vợt muỗi… nhưng cửa lưới lại bảo vệ được toàn bộ ngôi nhà. Khi lắp đặt xong lại không cần sử dụng thêm bất kì một biện pháp nào nữa ấy.

Mà thêm nữa, chỉ cần lắp đặt một lần là sử dụng lâu dài, bảo vệ ngôi nhà của chúng tôi 24/24, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nữa. Ông xã nhà tôi rất ủng hộ ý kiến này. Phải cảm ơn công ty Lương Tiến đã đưa đến một sản phẩm hoàn hảo như vậy để bảo vệ gia đình chúng tôi”

Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp cửa lưới cao cấp, uy tín
Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp cửa lưới cao cấp, uy tín

Đây chỉ là một trong số những khách hàng đã sử dụng cửa lưới chống muỗi của chúng tôi thời gian vừa qua. Với Cuộc thi “ viết về cửa lưới chống muỗi Lương Tiến” đã nhận về hàng trăm bức thư, hình ảnh các gia đình hạnh phúc bên sản phẩm của Lương Tiến. Không có gì vui mừng hơn khi được khách hàng tin tưởng và nhận xết về sản phẩm của mình tốt như vậy. Đây chính là động lực để chúng tôi phấn đấu hơn nữa, cống hiến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, khẳng định thương hiệu Lương Tiến trên thị trường cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *