Ngăn ngừa kiến ba khoang với cửa lưới chống côn trùng

Mùa mưa là thời điểm côn trùng phát triển mạnh và thường tấn công vào nhà dân. Trong đó nguy hiểm nhất là kiến ba khoang bởi nọc độc tiết ra từ cơ thể chúng là Pederin (C24H43O9N), có độc tính gấp 12-15 lần nọc rắn hổ nhưng với lượng tiếp xúc nhỏ và chỉ ở ngoài da nên không đủ để gây chết người như nọc rắn nhưng gây ra những vết bỏng da, viêm da, gây bỏng rát như bị tạt axit. Nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Kiến ba khoang gây nguy hiểm cho sức khỏe
Kiến ba khoang gây nguy hiểm cho sức khỏe

Kiến ba khoang có thân mình thon, dài như hạt thóc (dài 1-1,2cm, ngang 2-3mm) với kích thước nhỏ như vậy nên chúng ta khó phát hiện ra chúng. Để ngăn chặn kiến ba khoang vào nhà, cách hiệu quả nhất là lắp cửa lưới ngăn côn trùng.

Vì sao cửa lưới hiệu quả? Hãy nhìn xem những ô lưới có kích thước nhỏ chỉ với 0,3*0,3mm sẽ là rào cản an toàn để ngăn chặn chúng xâm nhập vào nhà bạn.

Sản phẩm này ngoài việc ngăn ngừa sự tấn công của kiến ba khoang còn ngăn ngừa các côn trùng gây hại khác như muỗi, ruồi, bọ xít…. Lưới làm bằng inox còn có thể ngăn chặn cả chuột, rắn, rết…bò vào nhà. Đây quả thật mà một sự đầu tư nhỏ nhưng nhận về vô số hiệu quả lớn.

Cửa lưới ngăn côn trùng tạo cho bạn cảm giác thoải mái vì gió, không khí và ánh sáng mặt trời vẫn có thể vào nhà trong khi các nguy cơ rình rập từ côn trùng đã bị loại bỏ.

Ngăn ngừa tuyệt đối kiến ba khoang với cửa lưới
Ngăn ngừa tuyệt đối kiến ba khoang với cửa lưới

Ngoài việc sử dụng cửa lưới ngăn côn trùng, bạn có thể sử dụng thêm các cách dưới đây để ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp với kiến ba khoang như:

-Buông rèm che ánh sáng lọt ra ngoài thu hút kiến ba khoang.

-Buổi tối không nên bật đèn neon, không nên ngồi gần các nguồn sáng như bóng đèn.

-Nếu có thể thì bật đèn ban công để thu hút kiến ba khoang ở ngoài, không chui vào nhà nữa.

-Khi tiếp xúc với kiến ba khoang, cần đeo găng tay hoặc dùng giấy mềm lót, không nên tiếp xúc trực tiếp.

Để yên tâm sử dụng các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng chất lượng cao, khách hàng hãy gọi điện ngay về cho công ty Lương Tiến để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *