Người mệnh mộc nên sử dụng khung cửa lưới màu gì?

Với các ngôi nhà hiện đại, việc chú trọng vào thuyết ngũ hành trong phong thủy không chỉ là sự phát đạt cho gia chủ mà còn thể hiện cá tính, đặc trưng riêng cho ngôi nhà. Chính vì vậy khi lựa chọn bất cứ thứ gì bạn cũng cần hết sức lưu ý đến yếu tố này. Với người mệnh mộc cần phải chú ý đến các điều sau đây khi lựa chọn màu cho khung cửa lưới cho gia đình mình.

khung cửa lưới chống muỗi vân gỗ cho người mệnh mộc
khung cửa lưới chống muỗi vân gỗ cho người mệnh mộc

Người mệnh Mộc

Mộc biểu trưng cho sự gắn kết cuộc sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây.

Trong thuyết ngũ hàng Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh ra lửa) và được Thủy tương sinh (nước cho cây cối tốt tươi). Mộc khắc kỵ với Kim (mộc hao kim lợi) và Thổ (Mộc lợi Thổ hao, vì cây hút chất từ đất)

Từ đó có thể thấy, khi gia chủ lựa chọn màu sắc cho khung cửa có thể chọn các màu chủ đạo của Mộc là xanh lá, xanh lá đậm, màu thân cây gỗ…tương sinh với Hỏa và Thủy nên màu đỏ và xanh nước biển, đen là màu lợi đối với người mệnh Mộc. Không hợp với màu trắng và vàng cũng như ánh kim.

Dựa vào những yếu tố trên, gia chủ có thể dung hòa các yếu tố màu sắc, nhờ đó mà giúp cho công việc cũng như công danh của mình phát triển hơn rất nhiều.

Lương Tiến chuyên thi công, sửa chữa cửa lưới chống muỗi
Lương Tiến chuyên thi công, sửa chữa cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Công ty Lương Tiến là một trong số các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại cửa lưới và phụ kiện cửa lưới. Qua gần 15 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những công trình vượt trội về thẩm mỹ và chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt nhanh chóng sản phẩm này cho gia đình, doanh nghiệp của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *