Nguyên liệu sản xuất cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

 

Ngay nay, đã có nhiều sản phẩm ra đời phục vụ cho đời sống con người nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Cửa lưới chống muỗi cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cũng chính là một cách trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Cửa lưới chống côn trùng với thiết kế nhỏ gọn, đẹp sang trọng nên khi lắp vào khung cửa có sẵn vẫn không làm thay đổi cấu trúc sẵn có mà còn làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nguyên liệu sản xuất cửa lưới chống muỗi Lương Tiến
Nguyên liệu sản xuất cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Nguồn nguyên liệu để sản xuất cửa lưới được chúng tôi lựa chọn kỹ càng: lưới được làm từ sợi thủy tinh pha nhựa tổng hợp nhập từ Italia, khung cửa được làm từ nhôm hợp kim hoặc inox không gỉ nhập từ Nhật đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền siêu hạng theo thời gian. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng phải tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và quy trình bảo dưỡng định kỳ để tăng tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi. Đối với những cửa hay đóng mở như cửa sổ và cửa ra vào thì chúng ta nên lắp cửa lưới cuốn, cửa ra vào thì nên lắp cửa lưới lùa hoặc cửa lưới xếp. Cửa lưới muỗi của chúng tôi được thiết kế đặc biệt những lỗ nhỏ li ti không những ngăn chặn hoàn toàn côn trùng mà còn giúp gió và ánh sáng lùa vào tạo không gian thoáng mát khô ráo.

Đến với công ty Lương Tiến, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt cửa lưới chống muỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bảo vệ gia đình thân yêu của các bạn khỏi những nguy hiểm rình rập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *