Những loại côn trùng nguy hiểm đang sống trong nhà

Có bao giờ bạn biết đang có những loại côn trùng nguy hiểm nào đang sống trong nhà mình. Dưới đây là những điều thú vị về thế giới côn trùng đang rình rập trong ngôi nhà của bạn.

Gián

Được biết đến là loại côn trùng phiền phức và phát triển khá mạnh trong môi trường gia đình. Chúng thường xuất hiện ở phòng bếp, phòng ăn, tủ sách, tủ quần áo… vừa gặm nhấm, vừa xả thải gây ra mùi hôi ở những nơi chúng đi qua. Vi khuẩn trên người gián có thể gây bệnh dịch tả, kiết lỵ, thương hàn, tiêu chảy, giun đường ruột….

Gián là vật trung gian truyền bệnh đáng sợ
Gián là vật trung gian truyền bệnh đáng sợ

Rết nhà

Rết nhà thường không chủ động tấn công người nhưng chúng có những cặp chân chứa nọc độc như forcipules. Khi vô tình dẫm phải hoặc nguy hại đến chúng, rết nhà có thể để lại những vết cắn rất nguy hiểm đối với con người, gây đau đớn vô cùng và có thể dẫn đến sưng tấy.

Muỗi

Đây là loại côn trùng tồn tại hàng ngàn năm trên thế giới. Chúng sống ở mọi nơi, nguy hiểm nhất và gây tử vong cho con người nhiều nhất. Thực sự bản nhân muỗi không nguy hiểm mà những chủng virus được muỗi làm vật trung gian như sốt rét, sốt xuất huyết, virus zika… mới thực sự nguy hiểm.

Cửa lưới Lương Tiến bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Cửa lưới Lương Tiến bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Để ngăn chặn côn trùng nguy hiểm có thể tấn công vào nhà bạn, các khách hàng nên sử dụng các biện pháp để ngăn côn trùng an toàn như dùng cửa lưới chống muỗi. Hiện nay, sản phẩm này rất được tin dùng bởi ngăn chặn hiệu quả côn trùng gây hại, thậm chí chuột, rắn, rết… cũng không thể vào nhà bạn. Đặc biệt, chúng hoàn toàn an toàn, không hóa chất, không tiếng ồn, không mùi mà còn tạo khoảng không phù hợp cho ánh sáng và không khí thiên nhiên vào nhà một cách thoải mái.

Hãy bảo vệ ngôi nhà tránh xa những côn trùng nguy hiểm đang sống trong nhà với cửa lưới chống muỗi Lương Tiến. Địa chỉ uy tín và tin cậy nhất cả nước về cung cấp, và thi công cửa lưới chống muỗi hiện nay. Chúng tôi tin tưởng sẽ bảo vệ an toàn cho sức khỏe gia đình theo tiêu chí “an toàn, hiệu quả, tiện lợi và nhanh chóng”.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *