Những mẫu cửa lưới chống muỗi phổ biến nhất

Cùng với sự thay đổi của các kiểu kiến trúc nhà ở Việt Nam, các mẫu cửa lưới đã có những cách tân để thu hút khách hàng hơn từ chú trọng vào chất liệu khung bao chắc, mỏng đến màu sắc đa dạng theo lựa chọn của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, các nhà sản xuất hiện nay đã biết cách phối trộn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với vị trí lắp đặt như dùng cho cửa sổ, cửa ra vào, cửa đi, ô thông gió… kết hợp hệ khung nhôm khác nhau.

Một số mẫu cửa lưới chống muỗi phổ biến nhất:

  1. Cửa lưới chống muỗi xếp
Cửa lưới chống muỗi hiện đại đẹp và sang trọng

Là dạng cửa sử dụng cho nhiều vị trí trong ngôi nhà nhất hiện nay từ cửa sổ, cửa ra vào đều có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là khả năng chịu gió tốt, thiết kế đóng mở gọn nên rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Có thể nói tại thời điểm này mẫu cửa xếp được ưu tiên hàng đầu và được đánh giá cao nhất.

  1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới tự cuốn siêu đẹp

Bạn dễ dàng bắt gặp chúng trong cửa sổ của ngôi nhà hơn là các vị trí khác và thường chúng được thiết kế chuyên biệt cho vị trí này.  Ngoài khả năng kéo của lò xo thì sức chịu gió chính là nhược điểm mà dạng cửa này không sử dụng được cho cửa đi và cửa ra vào.

  1. Cửa lưới chống muỗi lùa

Dẫn đầu về độ bền của cửa, cửa lùa chịu gió tốt nhờ khung nhôm chắc chắn được gắn chặt với lưới inox, hoạt động trơn tru trên ray trượt có sẵn. Vì vậy mà trong thời gian qua ngoài khả năng ngăn muỗi và côn trùng bay chúng còn kết hợp khả năng chống động vật gây hại như chuột, rắn, rết, chim, dơi… vào nhà của bạn.

  1. Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Với các cánh cửa chưa có cửa chính như cửa đi thông giữa các phòng hoặc vách ngăn trong nhà thì cửa này sẽ là lựa chọn tốt. Còn các vị trí khác đã có cửa cố định thì bạn nên cân nhắc đến khả năng chiếm diện tích của loại cửa này bởi nó sẽ làm hạn chế khả năng đóng mở cửa của khung cửa có sẵn trước đó.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi

Với những thông tin bổ ích trên chắc hẳn một phần nào các khách hàng đã có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn riêng phù hợp cho ngôi nhà thân yêu. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm thì hãy liên lạc về công ty Lương Tiến. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp cho khách hàng tìm cửa lưới chống muỗi giá tốt và chất lượng cho ngôi nhà của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *