Những mẫu cửa lưới dạng xếp cực đẹp cho gia đình

Trên thị trường hiện nay có nhiều khách hàng đang lựa chọn mẫu cửa lưới dạng xếp để làm cửa lưới chống muỗi cho các công trình gia đình của mình, với sự biến hóa khôn lường của dòng sản phẩm này và với nhiều ưu điểm thì cửa lưới chống muỗi dạng xếp đang được coi là một sản phẩm có thiết kế đẹp. Khi lắp cửa lưới chống muỗi dạng xếp tương ứng cho không gian gia đình sẽ được tư vấn một cách cụ thể dòng cửa, màu sắc phù hợp nhất.

Về cơ bản cửa lưới chống muỗi dạng xếp có 2 loại là cửa lưới dạng xếp 1 cánh và cửa lưới dạng xếp 2 cánh tùy thuộc và không gian và nhu cầu sử dụng từng gia đình.

Cửa lưới dạng xếp 2 cánh cho cửa sổ
Cửa lưới dạng xếp 2 cánh cho cửa ra vào

Dòng cửa này thường sử dụng dạng lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh

  1. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cánh

Mẫu thiết kế này sử dụng 1 tấm lưới xếp được gắn vào ray để di chuyển, cố định một đầu. Tuy nhiên với các cánh cửa quá rộng làm viêc di chuyển cửa mất nhiều thời gian và dễ hư hỏng nên chúng hay sử dụng cho cửa vừa và nhỏ.

  1. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 2 cánh

2 cánh cửa xếp trên thanh ray di chuyển qua lại để làm kín không gian, sản phẩm này kết hợp được 2 chiều cửa hơn loại 1 và vì thế cũng phù hợp cho những diện tích lớn hơn.

Đây là loại cửa được ứng dụng khá nhiều trong thiết kế và xây dựng. Được thừa hưởng tính bền bỉ và chắc chắn của khung nhôm và lưới sợi thủy tinh, sản phẩm này được nhiều gia đình Việt Nam sử dụng nhờ có độ bền cao và giá thành rẻ.

Loại khung nhôm được sử dụng trong làm cửa loại này thường là khung nhôm Việt Nhật để tăng độ bền, chống chịu lực cho cửa, các phụ kiện được dùng như: tay nắm cửa, thanh ray…Loại cánh cửa này phù hợp cho nhà riêng, nhà mặt phố, cửa hàng, trường học, bệnh viện, nhà hàng ăn uống, …

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới giá cực tốt
Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới giá cực tốt

Hãy lựa chọn mẫu cửa lưới dạng xếp cực đẹp cho gia đình, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về cả hiệu quả lẫn thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

Liên hệ công ty Lương Tiến để được tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí sản phẩm và vô số các dịch vụ hữu ích khác cho bạn ngôi nhà an toàn và đẹp hơn với cửa lưới chống muỗi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *