Những mẫu cửa lưới đẹp năm 2016

Tổng hợp những mẫu cửa lưới đẹp năm 2016 cho các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi cực kì hữu ích dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi gia đình từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến chất liệu. Mỗi sản phẩm sẽ làm nổi bật nên kiến trúc riêng của từng ngôi nhà cũng như tính cách của gia chủ. Và chúng tôi tin chắc rằng những kiểu cửa lưới này chưa bao giờ là lỗi thời. Từ cửa lưới chống muỗi đóng mở đến cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới xế hay cửa tự cuốn đều mang lại cho ngôi nhà những vẻ đẹp khác nhau. Hãy cùng cửa lưới Lương Tiến tham khảo những mẫu cửa lưới đẹp năm 2016 cực hot dưới đây nhé!

  1. Cửa lưới chống muỗi xếp

Có thể nói sản phẩm này không có điểm nào chê trách từ mẫu mã cho đến hiệu quả hoạt động. Có thể giấu lưới vào trong khung nhôm nên sản phẩm khá gọn nhẹ, sử dụng được cho cả cửa sổ và cửa ra vào.

627639

 

  1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Sản phẩm này được làm ra chuyên biệt cho cửa sổ. Đặc điểm của nó là thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi khi đóng mở đặc biệt là chi phí rẻ hơn so với các kiểu cửa lưới khác.

Nhược điểm duy nhất là khi gió lớn sử dụng cửa này thường bị bong lưới nên người sử dụng cần để ý đóng cửa cố định khi có gió lớn.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

  1. Cửa lưới chống muỗi lùa

Cửa lưới chống muỗi lùa mang đến sự tiện lợi với kiểu cách sử dụng dễ dàng chỉ cần lùa ra hoặc đẩy vào là đã có thể đóng mở cửa. Các bánh xe hoạt động trên đường ray cho phép sản phẩm này hoạt động nhanh nhạy.

Đặc biệt, với các ngôi nhà có diện tích hạn hẹp thì kiểu cửa này là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Cửa lưới chống muỗi lùa

  1. Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Độ bền cao, chắc chắn và sử dụng được trong mọi điều kiện môi trường, cửa lưới chống muỗi đóng mở là sản phẩm “mình đồng da sắt” có thời gian sử dụng cao. Nhưng nhược điểm của nó là cần không gian mở và hạn chế với thích ứng với các kiểu cửa cố định nên ít được sử dụng.

Công ty Lương Tiến cung cấp dịch vụ thi công cửa lưới uy tín, chất lượng

Với những đánh giá và nhận xét về những mẫu cửa lưới đẹp năm 2016 như trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã chọn được cho gia đình mình những mẫu cửa lưới đẹp rồi phải không nào.

Nếu có thắc mắc về những sản phẩm này bạn có thể liên hệ về với chúng tôi qua địa chỉ gần nhất hoặc số điện thoại để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhanh chóng nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *