Những ngộ nhận chết người về sốt xuất huyết bạn cần biết

Đừng để những ngộ nhận sai lầm gây ra hậu quả nghiêm trọng chính là những gì chúng tôi muốn nhắn nhủ cho bạn và gia đình qua bài viết này.

Sốt xuất huyết không hề đơn giản như bạn nghĩ, mỗi năm tại Việt Nam có đến gần 3 ngàn người mắc bệnh và tử vong do vết đốt nhỏ của những con muỗi tưởng như không thể gây hại nhưng lại là thủ phạm “giết người hàng loạt”. Dưới đây là những gì bạn cần thay đổi và cách phòng chống muỗi hiệu quả ngay trong gia đình của bạn.

Cửa lưới bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Cửa lưới bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
  1. Tiếp xúc với người bị bệnh sẽ lây

Bạn lo lắng khi ở gần hoặc chăm sóc người bị sốt xuất huyết? Bạn có thể yên tâm bởi virus không lây từ người sang người mà chỉ qua trung gian truyền bệnh là muỗi vằn.

  1. Không bị bệnh nữa vì đã mắc một lần

Có đến 4 chủng virus sốt xuất huyết, bởi vậy bạn có khả năng mắc 4 lần sốt xuất huyết với 4 chủng khác nhau nên đừng chủ quan với sức khỏe của mình và gia đình nhé.

  1. Muỗi truyền bệnh chỉ có ở những nơi ao tù, nước đọng

Dĩ nhiên những vị trí trên là nơi yêu thích nhất của muỗi, nhưng không hẳn chúng chỉ ở đó. Muỗi tinh ranh hơn ta nghĩ, chúng tận dụng bình hoa, hòn non bộ, bể cá, vũng nước mưa trên mái hiên… để sinh sôi và tung hoành trong nhà bạn.

Ngăn cản chúng trước khi có thể gây hại là điều bạn cần phải làm để bảo vệ mọi người. Dùng cửa lưới chống muỗi bao các vị trí trọng yếu như cửa sổ, cửa ra vào, ô thông khí sẽ giúp bảo vệ hữu hiệu các thành viên trong gia đình khỏi muỗi và các vết đốt của côn trùng mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Công Ty Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp
Công Ty Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp

Ngoài là tường bao không gian sống gia đình khỏi côn trùng, cửa lưới dần làm đẹp cho căn nhà với mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng và sinh động cho gia chủ lựa chọn.

Để tìm được mẫu sản phẩm phù hợp nhất, khách hàng có thể gọi điện hoặc liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi. Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với kiến trúc hiện có của gia đình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *