Những thông tin cần biết khi chọn dùng cửa lưới

Ngày nay, thị trường Việt Nam đã có rất nhiều kiểu cửa lưới ngăn côn trùng khác nhau để bạn lựa chọn từ các kiểu dành cho cửa sổ đến cửa ra vào. Những sản hẩm này được thiết kế, pha trộn liên tục cho khu vực sinh hoạt trong nhà và ngoài trời của bạn

Vì sao cần dùng đến sản phẩm này? Mở cửa nhà cũng có nghĩa là mở cửa cho những vị khách không mời như ruồi, muỗi, vì vậy những tốt hơn hết là cần một cánh cửa phụ vừa ngăn côn trùng lại vừa cho phép ánh sáng và không khí thiên nhiên lưu thông vào nhà tạo sự thoải mái. Dĩ nhiên, câu trả lời sẽ là cửa lưới ngăn côn trùng.

Cửa lưới cho ngôi nhà thêm sang trọng
Cửa lưới cho ngôi nhà thêm sang trọng

Có 3 quan niệm sai lầm mà bạn không nên mắc phải trước khi xác định lắp đặt cửa lưới ngăn côn trùng:

  1. Lắp cửa lưới làm ngôi nhà xấu đi

Không hề nhé, nếu chúng được lựa chọn phù hợp với cánh cửa của bạn! cửa lưới ngăn con trùng không chỉ là một giải pháp thiết thực để thoải mái mở các cánh cửa cố định trong nhà của bạn, mà nó còn là một vật trang trí hữu dụng nữa đấy. Vì vậy, có thể hiểu được bạn sẽ lo lắng rằng việc thêm các cánh cửa lưới có thể làm giảm đi vẻ đẹp của ngôi nhà nhưng với kiểu cửa lưới hiện đại được thiết kế đẹp mắt, màu sắc đa dạng sẽ làm hài hòa không gian nội thất, kiến trúc tổng thể và những cánh cửa mới lắp vào.

  1. Cửa lưới làm hạn chế tầm nhìn của bạn

Cửa lưới sẽ khiến bạn ngạc nhiên về khả năng tàng hình. Chỉ cần đứng trong nhà nhìn ra từ khoảng cách 2m, lưới gần như vô hình cho bạn tầm nhìn thoải mái mà không vướng vật cản nào. Ngoài ra khi không sử dụng bạn còn có thể cuộn lưới vào trục lô với cửa xếp và cửa đóng mở hay lùa cửa gọn sang một bên tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà như cũ.

  1. Cửa lưới chiếm quá nhiều không gian

Nếu bạn chọn đúng kích cỡ khung cửa, điều này không thành vấn đề! Một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với các gia chủ là không gian khi dùng cửa lưới có gây cản trở họat động hay không?

Lương Tiến chuyên lắp đặt cửa lưới chất lượng
Lương Tiến chuyên lắp đặt cửa lưới chất lượng

Cửa lưới chống muỗi ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, kích thước được gia công phù hợp với kích thước cửa thực tế của từng gia đình nên bạn yên tâm rằng nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian của bạn.

Hiện công ty Lương Tiến đã và đang phân phối đa dạng các sản phẩm cửa lưới khắp mọi miền đất nước. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt sản phẩm này hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và hướng dẫn lắp đặt nhanh chóng nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *