Những việc cần làm khi nhà có gián

Gián là loại côn trùng gây hại cho sức khỏe con người mà không một ai trong chúng ta có thể thoải mái khi trông thấy chúng. Với nhiều người việc đuổi và tiêu diệt gián là điều khó khăn nhưng với những mẹo nhỏ sau đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chúng trong ngôi nhà mình.

Ngăn gián vào nhà với cửa lưới
Ngăn gián vào nhà với cửa lưới
  1. Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

Đây là cách giúp bạn triệt tiêu nguồn thức ăn và nước uống của gián hiệu quả nhất. Hãy làm sạch mọi ngóc ngách, không để đồ ăn thừa bên ngoài, đổ rác thường xuyên, không để nước rò rỉ…và gián sẽ dễ dàng sa vào bẫy của bạn.

  1. Diệt dán trong nhà

Với mục tiêu diệt “nhanh, gọn” gián ở mọi ngóc ngách bạn cần dùng những giải pháp khác nhau để kiểm soát tối đa chúng trong nhà.

Trong những cách đó bạn có thể sử dụng bả gián bán sẵn ở thuốc thú y trộn vào thức ăn để diệt chúng. Sử dụng thuốc xịt cũng là một cách  nhưng bạn không nên tiếp xúc hay ở trong môi trường phun xịt quá lâu, tránh tình trạng bị nhiễm độc…

  1. Ngăn gián vào nhà

Ngăn gián vào nhà là giải pháp lâu dài giúp cho bạn có thể cải thiện được tình trạng sinh sôi mới của gián.

Trong những cách để thực hiện, lắp cửa lưới chống côn trùng là hoàn hảo nhất từ hiệu quả, chi phí cho tới thẩm mỹ.

Các ô lưới nhỏ sẽ là cách ngăn cản gián lớn, gián nhỏ tấn công vào nhà bạn, thậm chí các côn trùng bay như ruồi, muỗi, ong… cũng không theo ô hở của cửa sổ, cửa ra vào, ô thông khí…tấn công sức khỏe mọi người trong gia đình. Bạn còn có thể tận hưởng ánh sáng, gió và không khí thiên nhiên lưu thông vào nhà dễ dàng.

Công ty Lương Tiến cung cấp giải pháp kiểm soát côn trùng
Công ty Lương Tiến cung cấp giải pháp kiểm soát côn trùng

Nếu nhà bạn đang có gián, bạn muốn hạn chế gián thì hãy liên hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi để được hỗ trợ từ A-Z các dịch vụ kiểm soát gián trong nhà bạn ngay hôm nay với chi phí thấp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *