Phong thủy cho cửa sổ và những điều cần tránh

Ngoài cửa chính, khi mở cửa sổ cho ngôi nhà cũng đòi hỏi gia chủ quan tâm đến vị trí và hướng mở sao cho ngăn được khí xấu, thuận lợi cho khí tốt. Đây không chỉ liên quan tới sức khỏe, hạnh phúc mà còn tiền tài và tinh thần của  mỗi gia đình.

Sự cân bằng khí âm dương là điều quan trọng để giữ ổn định cho ngôi nhà, không được quá nhiều cũng không được quá ít cửa sổ. Với điểm chung chuyển quan trọng của các dòng khí, cửa sổ phải đảm bảo được việc đón gió và thoát gió dễ dàng.

Cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi Zika vào nhà
Cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi Zika vào nhà

Một số lưu ý quan trọng khi mở và chọn dạng cửa sổ:

– Loại cửa sổ trượt chỉ mở được một nửa làm hạn chế lượng khí có thể vào phòng. Loại cửa 2 lớp cũng có công năng sử dụng và tác dụng tương tự.

– Nên chọn các cửa sổ đều có thể mở hết cả 2 cánh và hướng ra ngoài.

– Điểm cao nhất của cửa sổ phải ngang tầm với của thành viên cao nhất trong gia đình.

– Cửa sổ phải đảm bảo cho mọi thành viên đều có thể quan sát được khung cảnh bên ngoài. Nếu ban ngày mành cửa luôn che kín, người ở có nguy cơ trầm cảm.

– Không nên trổ nhiều cửa sổ trong phòng ăn. Vì phòng ăn đại diện cho sự sung túc của gia đình. Nếu có nhiều cửa sổ, vượng khí khó tụ.

Hầu hết các ngôi nhà hiện nay ít mở cửa, nguyên nhân chính là gia chủ sợ bị côn trùng xâm nhập vào nhà qua các vị trí mở. Điều này làm khí âm quần tụ, gây mệt mỏi, trầm cảm cho các thành viên trong gia đình.

Hiểu được khó khăn và tâm lý của nhiều gia đình, công ty Lương Tiến đã cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi giúp bạn thoải mái tâm lý khi mở tung các cánh cửa mà không lo về côn trùng hay động vật gây hại.

Một điều nữa là khi lắp cửa lưới, việc quan sát vẫn trở nên dễ dàng vì ở khoảng cách trên 2m, bạn dường như không trông thấy lưới nên bạn vẫn cảm thấy thoải mái như mở cửa mà không có vật chắn.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu cửa lưới chất lượng
Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu cửa lưới chất lượng

Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn và tư vấn kỹ hơn, hợp phong thủy cho ngôi nhà nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *