Sản xuất cửa lưới chống muỗi

Vừa qua, công ty Lương Tiến đã sản xuất cửa lưới chống muỗi cho Resort Móng Tay (Phú Quốc, Kiên Giang) với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu đồng từ hạng mục cửa sổ, cửa đi sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp.

Cửa lưới chống muỗi xếp làm đẹp cho ngôi nhà

Với đặc điểm vị trí lắp đặt:

+ Tiếp xúc với muối biển

+ Tiếp xúc với gió mạnh

+ Cần sự sang trọng cho không gian lắp đặt

Dựa vào yêu cầu đó, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng sử dụng cửa lưới xếp với khả năng giấu lưới vào bên trong cửa, các nếp lưới được gắn chắc chắn vào khung nhôm nên không bị bung kho có gió.

Ngoài ra thiết kế riêng cho cửa ở Resort Móng Tay, chúng tôi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, dù màu đen cổ điển sang trong và trang nhã, phù hợp với thiết kế nội thất và chi tiết của từng căn phòng.

Vượt qua nhiều đơn vị sản xuất cửa lưới chống muỗi, chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị sản xuất và thi công cửa lưới cho Resort Móng Tay với mẫu thiết kế đạt chuẩn yêu cầu từ chất liệu khung, lưới, dây lưới muỗi…

Nhân đây, công ty Lương Tiến trân trọng cảm ơn chủ đầu tư Resort Móng Tay đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hi vọng thời gian tới sẽ có nhiều điều kiện hợp tác với công ty hơn nữa.

Ngoài Resort Móng Tay, Lương Tiến đã cung cấp màn nhựa cho hàng ngàn công trình trên cả nước mỗi năm từ nhà dân, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự cao cấp…

Công ty Lương Tiến là thương hiệu nổi tiếng về cửa lưới chống muỗi

Nếu cần một nhà sản xuất cửa lưới uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Lương Tiến để được hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *