Sự cải tiến sản phẩm cửa lưới Lương Tiến năm 2016

Trong năm 2015 vừa qua công ty Lương Tiến chúng tôi đã gặt hái được một số thành công, cũng như đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm hiệu quả chất lượng.
Thay mặt toàn thể công ty xin gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi hứa sẽ không làm quý khách thất vọng về sản phẩm cửa lưới chống muỗi .

Toàn thể công ty  sẽ quyết tâm đem đến cho quý khách hàng sự tin tương về chất lượng sản phẩm, an tâm về hiệu quả sản phẩm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi khi khách hảng sử dụng sản phẩm.
Công ty Lương Tiến có thể cam kết 100% với quý khách hàng trong năm 2016 công ty chúng tôi sẽ cải tiến chất lượng sản phẩm ngày càng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng cùng như đảm bảo về mặt kỹ thuật. Với tốc độ phát triển hiện nay chúng tôi sẽ cải tiến một số mẫu mã, kiểu dáng nâng cao sự cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài việc cải tiến mẫu mã sản phẩm năm 2016 công ty Lương Tiến còn đầu tư cải tiến hệ thống máy móc kỹ thuật nâng cao công suất cùng như hiệu quả trong quá trình sản xuất nhằm tiết giảm chi phí sản xuất. Đảm bảo đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm ổn định về giá cả. Có thể tự hào là công ty cung cấp thi công cửa lưới chống muỗi chất lượng hiệu quả cao mà giá rẻ nhất hiện nay.

cua-luoi
Bên cạnh việc đầu tư máy móc kỹ thuật và kiểu dáng mẫu mã công ty chúng tôi đầu tư huấn luyện nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật cho nhân viên cũng như có những công tác tập huấn cho nhân viên kỹ thuật và kinh doanh trong việc giao tiếp phục vụ khách hàng. Nhằm đem đến cho khách hàng sự thoãi mái tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sự cải tiến mới trong năm 2016 không chỉ thiên về mặt kỹ thuật mà chúng tôi còn hướng đến chất lượng sản phẩm:
+ Khung nhôm: Sử dụng chất liệu nhôm đuợc làm từ nhôm ViJiANCO của Nhật sẽ giúp cho khung cửa lưới chắc chắn hơn tạo nên độ bền cho cửa tăng tuổi thọ cho sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho khách hàng.
+ Lưới : Ngoài khung nhôm thì sợi lưới cũng quyêt đinh nên độ bền của một sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Lưới được lựa chọn theo tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Italia nên đảm bảo được về chất lượng cũng như độ bền dẻo trong việc ngăn chặn côn trùng và an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người sử dụng.
Cửa lưới chống muỗi có tác dụng ngăn ngừa các loại côn trùng bay tấn công giúp bảo vệ ngôi nhà bạn hay môi trường làm việc của công ty được đảm bảo an toàn, đem đến một không gian thoáng mát cho mọi người. Ngăn ngừa các dịch bệnh do côn trùng gây ra đem đến cho người sử dụng sự an tâm khi sử dụng. Hiện nay cửa lưới chống muỗi của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các nhà phố, trong khu dân cư, biệt thự, bệnh viện, biệt thụ hay khách sạn…
Quý khách hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo số hotline : 0972 404 444 để được tư vấn kỏa sát miễn phí cũng như báo giá lắp đặt một cách nhanh chóng tiện lợi. Hây nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *