Sửa chữa các loại cửa lưới chống muỗi

Bất kể một sản phẩm nào, dù chất lượng có tốt bao nhiêu nếu không biết cách sử dụng, bảo quản thì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng. Cửa lưới chống muỗi cũng vậy, phải thường xuyên được bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ để hạn chế những lớp bụi làm cản trở sự lưu thông của không khí, đồng thời khiến cho việc đóng, mở cửa trở nên dễ dàng hơn.
Mức độ lau chùi phu thuộc vào môi trường xung quanh nhưng thông thường khoảng 3 tháng lau chùi một lần.

Cách tốt nhất để lau chùi là dùng một miếng vải ẩm, sạch và một chút nước rửa bát pha loãng để lau, khi lau ta áp hai miếng vải sang hai bên để lau sẽ nhanh và sạch hơn. Không nên lau vết bẩn bằng những loại vải cứng vì có thể làm rách lưới chống muỗi.

Cách thứ hai để vệ sinh cua luoi chong muoi là dùng chổi quét sơn loại nhỏ nhẹ nhàng quét và phủi hết lớp bụi bám trên lưới

Để giúp cửa lưới vận hành trơn tru, nên bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ cửa lưới chống muỗi 6 tháng một lần. Khi lưới được lau sạch sẽ giúp không khí sạch và lưu thông tốt hơn.

 

IMG_1537
Nhân viên công ty Lương Tiến đang thực hiện việc bảo hành cửa cuốn chống muỗi

Nếu bạn muốn cửa lưới của mình luôn được vận hành và bảo dưỡng một cách tốt nhất, hãy gọi cho chúng tôi. Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên Lương Tiến sẽ phục vụ tận tình, đem lại sự hài lòng cao nhất. Bất cứ lúc nào, bất kể thời  gian nào, ở đâu nếu cửa nhà bạn gặp vấn đề hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến sữa chữa, tư vấn cho bạn trong vòng 24 giờ.  Dịch vụ nhanh chóng, bảo hành dài hạn, bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp.

IMG_1797
Sự chuyên nghiệp và tính trách nhiệm của nhân viên Lương Tiến chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *