Tác hại của muỗi và biện pháp phòng tránh

Ở hầu hết các nước có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, thì các bệnh do muỗi gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người ( đặc biệt là trẻ em và người già), gây tử vong cao và để lại nhiều di chứng. Đây là vấn đề được ngành y tế đặc biệt quan tâm. Vào mùa mưa số lượng muỗi gia tăng nhanh, thường có nhiều nguy cơ gây thành dịch bệnh như là: bệnh sốt rét, bệnh sốt xuất huyết, bệnh viêm não, bệnh giun chỉ…

Thực chất muỗi không có khả năng gây bệnh mà nó là vecteur truyền các virus gây bệnh, là kí chủ trung gian của virus gây bệnh. Vấn đề ở đây là phải tiêu diệt kí chủ trung gian này mới có thể khống chế và tiêu diệt được bệnh.

Hiện nay, tình trạng sử dụng hoá chất diệt muỗi nhiều trong thời gian dài, sử dụng không đúng quy cách đã tạo cơ hội cho muỗi thích ứng và đề kháng với các hóa chất này. Hơn nữa dùng hoá chất cũng có nhiều bất lợi như gây mùi khó chịu, gây dị ứng với một số người, ảnh hưởng đến môi trường.Vì thế, cần có biện pháp diệt muỗi an toàn và đảm bảo quy trình.

Tác hại của muỗi và biện pháp phòng tránh
Tác hại của muỗi và biện pháp phòng tránh

Sử dụng cửa lưới chống muỗi là biện pháp hữu hiệu được lựa chọn nhiều hiện nay bởi khả năng chống muỗi vượt trội và tính an toàn cao. Bạn chỉ cần lắp lưới chống muỗi ở các vị trí cửa sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập gây hại của muỗi mà vẫn tạo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
Hãy lựa chọn cửa lưới chống muỗi Lương Tiến, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như chính sách bảo hành sản phẩm. Với phương châm, sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi và luôn là thương hiệu hàng đầu trong cung cấp cửa lưới chống muỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *