Thi công cửa lưới chống chuột giá tốt nhất thị trường

Cùng với thời gian, cửa lưới chống chuột ban đầu vốn chỉ dành cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm thì nay đã được dùng phổ biến trong cả các công trình nhà riêng, tạo nên một xu hướng mới, vừa hiện đại vừa an toàn. Những khung cửa lưới chống chuột này có tác dụng lấy sáng tối đa, mang lại cảm giác đơn giản cho khu vực lắp đặt với khung cố định hoặc khung cửa dạng lùa.

Lắp đặt cửa lưới chống chuột cho bếp ăn

Thông thường, dạng cửa lưới này có thiết kế vững chắc, với lưới dạng Inox, lưới kẽm, sắt sơn tĩnh điện… khung bạn có thể lựa chọn giữa khung sắt hoặc khung nhôm để định hình cửa. Nó cho phép ngăn chặn hiệu quả những con chuột gây hại, ngoài ra chúng còn ngăn chặn các côn trùng bay lớn như ruồi, ong, bướm đêm, gián…

Với những ưu điểm của dạng lưới này, thông thường mọi người thường lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống chuột ở những vị trí như cửa sổ, ô thông khí hay vách ngăn gần nhà bếp, bếp ăn hoặc khu vực nhà kho chứa thực phẩm.

Để có được lựa chọn đúng đắn nhất với sản phẩm cửa lưới chất lượng, người tiêu dùng cần tìm đúng địa chỉ phân phối đèn diệt côn trùng uy tún. Trong đó công ty Lương Tiến là một trong số những doanh nghiệp chuyên cung cấp cửa lưới chống chuột uy tín lâu năm với thương hiệu gần 15 năm trên thị trường.

Không chỉ đảm bảo chất lượng lưới đạt chuẩn, chúng tôi còn có chế độ bảo hành ít nhất là 12 tháng cho mỗi sản phẩm với giá thành tốt nhất thị trường. Tùy vào những vị trí cụ thể mà chúng tôi sẽ có sự tư vấn về độ dày, mỏng cho lưới lắp đặt và báo giá trực tiếp khi đi khảo sát công trình.

Cửa lưới chống chuột Lương Tiến

Nếu bạn đang gặp rắc rối với những con chuột điên cuồng phá hoại, liên hệ nay với chúng tôi để được cung cấp những giải pháp ngăn chuột an toàn và hiệu quả nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *