Thi công cửa lưới chống muỗi cho biệt thự ven sông Sài Gòn

Công ty Lương Tiến đã thiết kế cửa lưới chống muỗi cho nhiều công trình lớn và nhỏ trên khắp Việt Nam. Trong số đó công trình cửa lưới cho biệt thự ven sông Sài Gòn đang là một trong số những công trình lớn mà Lương Tiến đã thực hiện trong năm nay.

“Tiếng lành đồn xa” sau 15 năm phát triển thương hiệu cửa lưới Lương Tiến đã vươn rộng khắp các quận huyện TP.HCM và dần mở rộng sang các tỉnh thành trên cả nước.

Cửa lưới chống muỗi cho biệt thự ven sông
Cửa lưới chống muỗi cho biệt thự ven sông

Khi nhận các công trình cửa lưới cho biệt thự ven sông Sài Gòn, chúng tôi chú trọng vào điều kiện tự nhiên của khu vực:

– Môi trường nhiều côn trùng, động vật gây hại như rắn, rết, chuột…

– Không khí ẩm thấp

– Thiết kế các biệt thự sang trọng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao trong trang trí

Với những đặc điểm quan trọng đó, công ty Lương Tiến đã thiết kế các kiểu cửa lưới chuyên biệt hoặc theo yêu cầu của khách hàng nhưng luôn đảm bảo được chất lượng ngăn côn trùng, thông gió tốt, mẫu mã đẹp.

Một số mẫu cửa lưới thiết kế cho biệt thự:

Lương Tiến là đơn thi công cửa lưới trên 15 năm kinh nghiệm
Lương Tiến là đơn thi công cửa lưới trên 15 năm kinh nghiệm

 

Cửa lưới chống muỗi làm đẹp ngôi nhà
Cửa lưới chống muỗi làm đẹp ngôi nhà

Do sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao từ các quốc gia hàng đầu như Italy, Đài Loan…nên cửa lưới chống muỗi thường có khả năng cản nắng và ánh sáng giúp căn phòng không bị chói sáng.

Dù trên thị trường đã có nhiều doanh nghiệp chuyên làm cửa lưới, Lương Tiến vẫn có chỗ đứng riêng cả mình với những biến đổi sâu sắc cả về kiểu dáng, màu sắc lẫn họa tiết. Nếu bạn đang muốn lắp đặt hay thiết kế cửa lưới chống muỗi theo phong cách của riêng mình. Liên hệ công ty Lương Tiến để được hướng dẫn tư vấn, báo giá nhanh chóng và đặt hàng dễ dàng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *