Thi công cửa lưới chống muỗi theo phong thủy

Vấn đề phong thủy rất quan trọng đối với các gia đình Việt Nam hiện nay. Ngay từ khâu tư vấn ban đầu, công ty Lương Tiến đã hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp cho căn nhà của mình.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới theo phong thủy
Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới theo phong thủy

Phong thủy trong kiến trúc lắp đặt cửa lưới chống muỗi nằm ở màu sắc cửa. Với mỗi tuổi của gia chủ, khách hàng sẽ có cách tìm sản phẩm cửa lưới phù hợp với màu khác nhau.

Ví dụ như:

Gia chủ mạng mộc, chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng màu vân gỗ hay mạng kim hợp màu trắng sứ, trắng sữa…Đây chỉ là lưu ý nhỏ cho khách hàng khi lắp đặt nhưng lại rất quan trọng với phong thủy trong tổng thể ngôi nhà chung.

Bên cạnh đó, ngày nay cửa lưới chống muỗi được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng nội, ngoại thất do ưu điểm tuyệt vời đó là không những ngăn chặn hoàn toàn côn trùng gây hại, bảo vệ sức khỏe gia đình mà hoàn toàn giúp môi trường sống không dùng hóa chất, mà còn rất hợp thẩm mỹ với ngôi nhà. Cửa lưới chống muỗi được công ty Lương Tiến thiết kế chuyên nghiệp đến từng chi tiết, chất lượng nhôm Việt Nhật sơn tĩnh điện có màu sắc đảm bảo đẹp mắt, sáng bóng và bền với thời gian.

Công ty Lương Tiến cung cấp dịch vụ thi công cửa lưới chất lượng
Công ty Lương Tiến cung cấp dịch vụ thi công cửa lưới chất lượng

Hiện nay cửa lưới được lắp đặt trong nhiều trong các nhà chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ… Sản phẩm này dùng lắp đặt hệ thống của lưới cho ngôi nhà, tùy theo kiến trúc cửa sổ, cửa chính, cửa thông hơi… mà bạn có sự lựa chọn loại cửa lưới phù hợp cho gia đình như: cửa lưới xếp, cửa lưới lùa, cửa lưới đóng mở, cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới tự cuốn.

Để được tư vấn kỹ hơn các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho gia đình, bạn có thể liên hệ tại địa chỉ hoặc gọi điện cho chúng tôi. Công ty Lương Tiến luôn đồng hành cùng với khách hàng trên mọi chặng đường.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *