Trước khi lắp cửa lưới chống muỗi bạn cần biết điều này

Khách hàng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi luôn phân vân không biết làm sao để chăm sóc và bảo vệ cửa lưới chống muỗi để sử dụng được lâu bền. Điều may mắn là bạn có thể giữ cho những cách cửa ở bên trong khung bảo vệ, tránh cho chúng bị hư hỏng từ các yếu tố môi trường.

Cửa lưới chống muỗi-giải pháp ngăn muỗi an toàn
Cửa lưới chống muỗi-giải pháp ngăn muỗi an toàn

Để giúp sự đầu tư của bạn sử dụng được lâu dài, công ty Lương Tiến sẽ giới thiệu một số mẹo chăm sóc và bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi dưới đây:

– Giữ cho cửa lưới chống muỗi được lâu bền, khi thời tiết mưa nên đóng cửa cố định lại để ngăn nước mưa làm hỏng lưới, đặc biệt là lưới sợi thủy tinh.

– Cần thường xuyên làm vệ sinh cửa lưới. Không để bụi bẩn bám vào lưới, vừa hạn chế khả năng lưu thông không khí, vừa gây bụi khi đóng mở cửa.

– Cần lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi phù hợp cho vị trí nhà ở và môi trường sống xung quanh bạn. Ví dụ như với các căn nhà gần biển, không nên sử dụng lưới inox bởi nó dễ bị ăn mòn bởi muối. Vì vậy chỉ nên lắp đặt các kiểu cửa lưới bằng sợi thủy tinh cho những vị trí này.

Cửa lưới lắp cho khu vực nhiều gió, đón gió không nên sử dụng cửa lưới tự cuốn. Nó sẽ dễ bị bung lưới…

– Nếu gia đình bạn nuôi vật nuôi như chó, mèo… khả năng chúng dùng móng hoặc răng làm rách lưới rất cao. Chính vì vậy cần sử dùng loại lưới đặc biệt hoặc thiết kế phù hợp để tránh nguy cơ xảy ra

– Làm sạch nhà ở và cửa lưới chống muỗi bằng tấm vài ẩm và sạch ít nhất 2 tháng 1 lần Nếu cửa lưới của bạn đã được cài đặt trong một khu vực giao thông cao, nhiều bụi bặm bạn có thể muốn để làm sạch cửa lưới chống muỗi của bạn thường xuyên hơn.

Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chống muỗi
Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chống muỗi

Công ty Lương Tiến chúng tôi luôn hỗ trợ bạn về tư vấn, khảo sát và thi công trọn gói sản phẩm cửa lưới chống muỗi với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Đừng để nỗi lo côn trùng tấn công ám ảnh vào giấc ngủ của bạn, dùng cửa lưới của chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận những tiện ích tich cực mà sản phẩm mang lại nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *