Ưu điểm của việc ngăn ngừa muỗi bằng cửa lưới

Với các nguy cơ tiềm ẩn của dịch bệnh truyền qua muỗi như sốt rét, sốt xuất huyết, virus Zika, viêm não Nhật Bản… nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình mình. Không phải ngẫu nhiên mà những sản phẩm này được người tiêu dùng lưu ý sử dụng như vậy, điểm mấu chốt nằm ở khả năng ngăn ngừa muỗi an toàn, không tác dụng phụ của chúng đối với sức khỏe, bên cạnh đó bạn còn phát hiện ra vô số các ưu điểm mà sản phẩm đem lại cho ngôi nhà. Và dưới đây là những tìm hiểu chi tiết của chúng tôi về sản phẩm, cách sử dụng và ưu điểm của sản phẩm này so với các công cụ diệt và ngăn muỗi khác.

Ngôi nhà thông thoáng hơn với cửa lưới chống muỗi
  1. Cấu tạo sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi hiện có 4 loại chính gồm cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới lùa và cửa đóng mở. Hầu hết những sản phẩm này đều có một đặc điểm chung là sử dụng khung nhôm. Loại khung nhôm Việt Nhật cao cấp là loại được ưa chuộng nhất.

Về phần lưới, cửa lưới tự cuốn và cửa lưới xếp chỉ chuyên dùng lưới sợi thủy tinh để dễ dàng cuốn vào hoặc xếp vào khung nhôm. Hai dạng lưới còn lại có thường dùng lưới Inox là chính.

  1. Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi

Chúng ta dễ dàng nhìn thấy những cánh cửa lưới chống muỗi ở cửa sổ, cửa đi, cửa ra vào…chung cư, nhà riêng, biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng và nhiều nơ khác nữa.

Để sử dụng sản phẩm này bạn chỉ cần lắp đặt thêm vào các khung cửa có sẵn, khi sử dụng kéo lưới bao phủ khung là bạn đã có thể bảo vệ không gian ngôi nhà một cách an toàn khỏi những loại côn trùng gây hại rồi đấy.

Công ty Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng giá tôt
  1. Ưu điểm của cửa lưới

– Bảo vệ không gian rộng lớn của ngôi nhà

– Không dùng thêm hóa chất gây mùi nào cho lưới, do vậy biện phá này hoàn toàn cơ học

– Bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào mình muốn

– Màu sắc, kiểu dáng đa dạng cho bạn làm đẹp thêm ngôi nhà của mình

– Chi phí lắp đặt một lần, sử dụng 5-7 năm

– Tiện lợi, gọn gàng, nhanh chóng trả lại không gian cho ngôi nhà khi không còn sử dụng.

Để đặt mua những sản phẩm này, bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng cho gia đình mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *