Vắc xin ngừa virus Zika sắp có mặt trên thị trường

Hiện nay virus Zika đang lây lan trên lãnh thổ hầu hết các nước trên thế giới với sức mạnh khủng khiếp chỉ tính riêng Brazil đã có khoảng 1,5 triệu bệnh nhân và gây ra những biến chứng lâu dài cho thế hệ sau như tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh.

Mới đây, một nghiên cứu mang tính khả quan trong việc ngăn chặn dịch bệnh này là vắc xin phòng chống virus Zika do Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) điều chế đã cho kết quả khả quan khi thử nghiệm trên khỉ đuôi ngắn.

Cửa lưới chống muỗi Zika đang được nhiều khách hàng lựa chọn
Cửa lưới chống muỗi Zika đang được nhiều khách hàng lựa chọn

NIH xác nhận sau khi được tiêm hai liều vắc xin VRC5288 và VRC5283 với liều lượng khác nhau, những con khỉ thí nghiệm đã có khả năng tạo ra kháng thể chống virus Zika một cách hiệu quả.

Đến nay, vắc xin VRC5288 đã bắt đầu được tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên người, còn vắc xin VRC5283 hiện vẫn đang chờ được đưa vào thử nghiệm ở giai đoạn 1.

Trong khi đó, một nghiên cứu đăng trên tạp chí Science (Khoa học) số ra cùng ngày cho biết vắc xin VRC5288 đã bắt đầu được tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên người. Nếu được xác định hiệu quả và an toàn, VRC5288 có thể bắt đầu được thử nghiệm tại các nước đang có dịch virus Zika vào năm tới. Để đản bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian để hoàn thiện vắc xin trước khi bày bán công khai ra thị trường.

Cho đến lúc đó mỗi người dân nên chủ động phòng dịch hiệu quả bằng việc sử dụng cửa lưới chống muỗi lắp đặt cho gia đình của mình. Chắc chắn với những ưu điểm của sản phẩm này sẽ khiến các khách hàng cực kỳ hài lòng;

– Các ô lưới ngỏ sẽ ngăn chặn muỗi Zika vào nhà hiệu quả, không chỉ vậy các côn trùng, động vật khác như ruồi, ong, rắn, rết… cũng không thể vào nhà gây hại

– Tạo độ thoáng mát tự nhiên cho căn nhà nhờ đón gió, ánh sáng vào nhà dễ dàng

– Lắp đặt một lần, sử dụng lâu dài với giá cả phải chăng

– Không dùng hóa chất nên bảo vệ gia đình 365 ngày/năm mà không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Trên đây là những lợi ích của cửa lưới chống muỗi sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn chống lại virus Zika, bảo vệ sức khỏe gia đình mình một cách tốt nhất.

Công ty Lương Tiến cung cấp giải pháp cửa lưới an toàn cho mọi khách hàng
Công ty Lương Tiến cung cấp giải pháp cửa lưới an toàn cho mọi khách hàng

Còn chần chừ gì mà không lắp đặt ngay sản phẩm này, công ty Lương Tiến luôn hỗ trợ tích cực cho khách hàng từ sản phẩm tới dịch vụ cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *