Vệ sinh cửa lưới đúng cách không khó

Cửa lưới chống muỗi đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe con người trước sự tấn công của ruồi, muỗi, ong, chấu chấu, gián…và nhiều côn trùng gây hại khác nữa. Bên cạnh việc sự dụng như thế nào thì vệ sinh cửa lưới đúng cách cũng là điều được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này công ty cửa lưới Lương Tiến xin chia sẻ cho quý khách hàng một số thông tin cần thiết để vệ sinh cửa lưới được nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cửa lưới được nhiều khách hàng tin dùng
  1. Thời gian vệ sinh cửa lưới

Để tăng tuổi thọ của cửa lưới bạn cần để ý thời gian vệ sinh cửa lưới. Không cần phải quá thường xuyên nhưng ít nhất là 1 tháng/ lần hoặc nhiều hơn với những không gian dễ gây ô nhiễm như gần các khu công nghiệp nhà máy xí nghiệp may, khai thác khoáng sản, xưởng gỗ…

  1. Dụng cụ cần chuẩn bị

Chậu chứa nước, khăn ướt, khăn khô, chổi khô, nước tẩy rửa…

  1. Thực hiện

Sử dụng chổi khô quét bớt bụi bẩn bám vào cửa sau đó vắt khô khăn ướt để có độ ẩm vừa phải và lau hai bên mặt lưới. Sau khi lau sạch mặt lưới bạn nên lau các cạnh của khung để trông đẹp hơn.

Bạn nên lưu ý lau khô lại lưới để lưới không bị ẩm và tránh việc bám bụi vào mặt lưới.

Vệ sinh cửa lưới giúp gia tăng độ bền cả sản phẩm

Ngoài ra, nếu bạn có máy hút bụi thì việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần đưa đầu hút rà xung quanh lưới là đã có thể làm sạch mà không cần phải sử dụng thêm các vật dụng khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *