Vì sao điều hòa không khí đuổi được muỗi?

Điều hòa không khí của nhiều hãng nổi tiếng như LG, SANYO, TOSHIBA… đã được phát triển các dòng máy có khả năng chống lại muỗi. Bên trong những chiếc điều hòa này có gì đặc biệt để chúng có thể đuổi được muỗi như quảng cáo vậy?

Nguyên nhân là do những chiếc điều hòa này đã được tích hợp một máy biến tần có khả năng phát ra tần số 30-100 khz làm làm muỗi tránh xa.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng sản phẩm này chính là khi mới bật điều hòa các khách hàng thường để một thời gian rồi đóng hết các cửa. Khi sử dụng sản phẩm này không gây hại cho sức khỏe và kết hợp được việc làm mát và đuổi muỗi vào cùng một sản phẩm nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cửa lưới chống muỗi làm đẹp không gian sống

Nhưng không phải nó không có điểm yếu. Bạn không thể sử dụng máy điều hòa liên tục được bởi nó dễ phát sinh các vấn đề về sức khỏe nên sau một thời gian sử dụng bạn nên tắt máy điều hòa.

Lúc bạn dùng muỗi chỉ bị đuổi ra cửa, nhưng khi tắt điều hòa, muỗi lại tấn công vào nhà nhiều hơn vì chúng vẫn ở bên ngoài cửa đợi bạn. Chỉ cần mở cửa, các con muỗi sẽ ồ ạt tổng tấn công căn nhà gây khó chịu và sợ hãi cho mọi người.

Đừng lo lắng vì hiện nay đã có sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Với kích thước ô lưới nhỏ nên bạn tắt điều hòa có thể thoải mái mở cửa để tận hưởng không gian sống an toàn và thoải mái hết cỡ.

Trên thị trường, cửa lưới chống muỗi được gia cố bằng khung nhôm Việt Nhật nên có độ bền cao, chịu lực tốt. Khi lắp đặt lên khung cửa vốn có không hề làm thay đổi kết cấu và độ đóng mở của các cánh cửa hiện tại.

Lương Tiến mang đến cho khách hàng dòng cửa lưới đẹp, chất lượng

Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ ngay với công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí, lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *