Vì sao nên chọn cửa lưới khung nhôm Việt Nhật

Vì sao nên chọn cửa lưới khung nhôm Việt Nhật chắc chắn hơn là cửa lưới chống muỗi từ tính? Đọc bài viết này bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình và mọi người trong gia đình khi mua hàng đấy nhé.

Cửa lưới chống muỗi cố định
  1.  Về cấu tạo

Cửa lưới khung nhôm Việt Nhật có cấu tạo chắc chắn với khung nhôm hạn chế va đập, biến dạng và định hình cửa tốt, kết hợp với lưới sợi thủy tinh và lưới inox tạo độ bền cao cho sản phẩm. Thông thường bạn có thể dùng 5-7 năm mà không cần thay thế hay sửa chữa.

Cửa lưới chống muỗi từ tính được cán nhựa dính nam châm xung quanh viền lưới, thường chỉ sử dụng trong cửa sổ, khung cửa nhỏ chứ không sử dụng được cho cửa đi và cửa ra vào vì dễ bị chùng lưới, khả năng chịu gió không cao. Nếu chúng ta đóng mở quá thường xuyên khả năng dính của nam châm bị kém và dễ bung.

2. Gía cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi từ tính có giá dao động từ khoảng 350.000-420.000/m2. Độ bền cửa thường đạt từ 6-8 tháng.

Đây thực sự là một giá “đắt” cho một sản phẩm không mấy “bền” như vậy. Để sử dụng cửa lưới một cách chắc chắn và bền, bạn có thể lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp sử dụng khung nhôm Việt Nhật lắp vào các cánh cửa như cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa tự cuốn, cửa đóng mở. Tùy vào thực tế thi công mỗi công trình, chúng tôi sẽ có thiết kế chính xác cho từng kích thước, màu sắc sử dụng và dạng lưới phù hợp. Gía của sản phẩm khá phù hợp với chất lượng chỉ từ 550.000-850.000m2 tùy loại, độ bền thì cực kì lâu lên tới 5-7 năm.

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến bền đẹp theo thời gian

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn phần nào có thể đưa ra những quyết định sáng suốt khi lựa chọn lắp đặt cửa lưới cho gia đình mình. Nếu còn chưa biết lựa chọn cửa lưới khung nhôm Việt Nhật như thế nào hãy liên hệ về công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và gọn gàng những cánh cửa một cách hoàn hảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *