Theo tổng cục y tế dự phòng trong 06 tháng đầu năm 2012 cả nước có hơn 26.200 ca sốt xuất huyết tăng 40% so với năm 2011 trong đó có 30 ca tử vong. Theo thống kê cho thấy hiện nay phần lớn số mắc sốt xuất huyết vẫn tập trung ở các tỉnh phía Nam ( chiếm gần 90%). Các địa phương có số xuất huyết tăng cao nhất là Kiên Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, ĐắK Nông. So với cùng kỳ năm ngoái Thành Phố Hồ Chí Minh và Cà Mau … là những địa phương có số xuất huyết giảm từ 20% -50% tuy nhiên số ca ghi nhận  vẫn ở mức độ cao. Để phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết bên cạnh các yếu tố như: Không tạo môi trường cho muỗi sinh sản, diệt loăng quăng, dọn vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh nhà…, Bảo vệ tránh muỗi đốt như ngủ mắc màn, không cho trẻ chơi ở những chỗ tối , mà cần hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loài côn trùng bay vào không gian sinh hoạt của gia đình bạn….Hiện nay đời sống con người ngày càng nâng cao vì vậy công tác tự chăm sóc bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình được người dân rất quan tâm. Đối với việc xử lý phun xịt hóa chất để xử lý côn trùng bay, muỗi nếu thực hiện không đúng cách, không theo đúng quy trình thì không những không xử lý được côn trùng mà còn  làm cho côn trùng kháng thuốc và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người do hóa chất độc hại. Vì vậy sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiện nay rất được các hộ gia đình, các khu biệt thự, chung cư cao cấp tin dùng. Công ty Lương Tiến chúng tôi luôn tự hào là công ty Cửa Lưới Chống Muỗi hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi không chỉ bảo vệ sức khỏe  cho bạn, người thân trong gia đình bạn mà còn đem lại cho bạn sự thoải mái tiện lợi khi sử dụng cũng như tận hưởng năng lượng từ thiên nhiên đem lại ( ánh sáng và không khí thoáng đãng đem đến sự thông thoáng cho không gian đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa, điện chiếu sáng, quạt gió…. “ Không cần mắc màn, không lo hóa chất độc hại đã có cửa lưới chống muỗi Lương Tiến”

a.    Cửa lưới chống muỗi tự cuốn:
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được sử dụng công nghệ mới. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng, cũng như tiện ích khi sử dụng. Lưới tự động cuốn lên hoặc kéo xuống tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng. Tiết kiệm được không gian, diện tích trong quá trình lắp đặt cũng như không ảnh hưởng đến kết cấu, cũng như độ thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thích hợp khi sử dụng cho cửa sổ, và cửa đi có kích thước nhỏ. Đối với hệ cửa này chỉ thích hợp sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PVC.

cualuoi_30

b.    Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng cửa lưới chống muỗi hệ cửa đi có kích thước lớn. Công ty Lương Tiến đã tìm tòi nghiên cứu các công nghệ cửa cửa các nước trên thế giới. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp thích hợp cho hệ cửa sổ, và cửa đi mà không gây cản trở đến việc di chuyển, việc sử dụng được dễ dàng. Dễ dàng trong quá trình tháo ráp khi không có nhu cầu sử dụng.
Khi sử dụng ( khi mở ) lưới được xòe ra như hình quạt với những đường gấp dập góc đều nhau theo mẫu cố định. Khi không sử dụng các sợi lưới được gấp gọn và dấu vào trong thanh ray nhôm một cách tinh tế và sang trọng.
Sử dụng lưới sợi thủy tinh  phủ nhựa PVC được đưa vào máy dập lưới định hình mẫu lưới có thể xếp gọn lại mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của lưới.

cualuoi_4

c.    Cửa lưới chống muỗi đóng mở
Là sản phẩm ra đời đầu tiên trong hệ thống cửa lưới chống muỗi. Với thiết kế đơn giản nhưng đem lại độ bền cao trong quá trình sử dụng. Cửa lưới chống muỗi đóng mở có thể sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC hoặc  lưới inox SUS 304 không gỉ, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ về độ sáng bóng của lưới cũng như độ bền và chất lượng của cửa khi sử dụng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm và tin tưởng hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm.

d.    Cửa lưới chống muỗi dạng lùa:
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được thiết kế theo hai hệ cửa: cửa lùa ngang, cửa lùa trượt lên. Sản phẩm cửa lùa thích hợp cho các loại cửa sổ, cửa đi có kích thước lớn. Tạo độ thẩm mỹ cao, và tiết kiệm chi phí khi kết hợp với cửa đi( cửa sổ) nhôm kiếng 4 cánh hoặc 02 cánh. Khi sử dụng quý khách hàng chỉ cần sử dụng hai cánh lùa di động. Với sự đa dạng về màu sắc khung nhôm , màu sơn tĩnh điện trắng sữa, màu trắng thường, màu nâu vàng, màu nhớt, màu vân gỗ…. Tạo cho quý khách hàng sự đa dạng khi chọn sản phẩm. Với loại cửa này quý khách có thể chọn lưới sợi thủy tinh hoặc inox tùy theo nhu cầu, thị hiếu cửa khách hàng.

e.    Cửa lưới chống muỗi cố định:
Được lắp đặt tại các vị trí cố định ít thao tác đóng mở. Khi sử dụng cửa lưới chống cố định quý khách hàng có thể ngăn cản côn trùng di chuyển vào theo các đường quạt thông gió, các ô gió… Tại các nhà xưởng, các phòng làm việc bắt buộc phải có hệ thống ngăn cản côn trùng, các vật lạ xâm nhập từ bên ngoài vào  nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng cho bên trong nhà xưởng, văn phòng  vẫn tận hưởng được những luồng gió mát từ thiên nhiên đem lại. Việc sử dụng cửa lưới chống muỗi cố định là sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí cho các công ty. Cửa lưới chống muỗi cố định có thể sử dụng lưới sợi inox hoặc lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC.

f.    Thay lưới chống muỗi:
Để đảm bảo việc thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm, cũng như tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng khi thay mới sản phẩm mà thực ra sản phẩm cũ vẫn có thể tận dụng và thay thế được. Công ty chúng tôi chuyên nhận việc thay cac loại lưới như : Lưới sợi thủy tinh, lưới sợi inox 304. Quý khách sẽ an tâm và tin tưởng hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

g.    Sữa chữa cửa lưới chống muỗi:
Nếu quý khách có nhu cầu sữa chữa cửa lưới chống muỗi hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và chăm sóc tận tình. Bất kỳ bạn ở đâu, bạn muốn sữa chữa bao nhiêu cửa ( một cửa hay nhiều cửa) chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *