Thành chuyên gia tư vấn cửa lưới chống muỗi chỉ sau 3 phút

Cửa lưới chống muỗi là một sự đầu tư đáng tiền và chất lượng. Sẽ không ngoa nếu nói đây là một sản phẩm ngăn côn trùng đáng để bạn đầu và tư lựa chọn trong năm nay. Với những thông tin nhiễu loạn về sản phẩm này, để chuẩn bị những gì cần thiết giúp lựa chọn cho gia đình sản phẩm chất lượng, hãy để ra 3 phút đọc thông tin dưới đây.

Vật liệu sử dụng

Cửa lưới chống muỗi có thể được làm từ nhiều vật liệu như nhôm, hợp kim thép…lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh. Với mỗi loại lưới sẽ thích ứng cho từng kiểu cửa khác nhau nhưng khung cửa thì vật liệu ưu tiên vẫn là nhôm Việt Nhật. Tuy chúng tạo độ chắc chắn cho khung giống nhau nhưng nhôm Việt Nhật có độ bền cao, không bị gỉ trước mọi điều kiện thời tiết. Bạn cũng có thể sơn tĩnh điện các khung cửa để nó trông như mới, màu sắc phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và bảo vệ khung cửa chắc chắn hơn.

Cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà thêm sang trọng
Cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà thêm sang trọng

Khi lắp khung cửa

Cửa lưới sẽ được gắn kết vào khung cửa một cách chắc chắn, các mép cửa đều nằm gọn trong khung. Ngoài ra nếu bạn quyết định gắn kết cửa lưới lên một khung cửa cố định trước đó thì bạn cần biết khi đo cửa lưới bắt buộc phải hở các chiều 0,5-1cm để lắp cửa lọt vào khung nếu bắt lọt lòng.

Cuối cùng là chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành luôn đi kèm với cửa. Mỗi một công ty sẽ cung cấp cho bạn thời gian bảo hành khác nhau. Nhưng đây là điều kiện cần và đủ để đảm bảo sản phẩm tốt. Thông thường cửa lưới sẽ được bảo hành ít nhất là 12 tháng. Ngoài ra trước khi lắp đặt bạn sẽ được tư vấn tất cả về kiểu dáng, khung cửa đến loại lưới sử dụng để đưa ra lựa chọn tốt nhất….

Lương Tiến thi công cửa lưới uy tín nhất tại Việt Nam
Lương Tiến thi công cửa lưới uy tín nhất tại Việt Nam

Trên đây là những gì bạn cần biết trước khi đầu tư vào lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn nhà của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi chất lượng tại Việt Nam, hãy đến với công ty Lương Tiến để trải nghiệm những dịch vụ miễn phí như tư vấn, khảo sát, báo giá, cảm nhận chất lượng vượt trội từ những sản phẩm mà chúng tôi thi công. Lương Tiến tin rằng sự hài hòa giữa cửa lưới và kiến trúc ngôi nhà chắc chắn sẽ làm bạn cực kì hài lòng và ưng ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *